Rầm rộ ảnh nghi lộ rõ mặt con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, công ty quản lý lên tiếng

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 08:46 08/02/2023

Đại diện của Son Ye Jin - Hyun Bin đã lên tiếng làm rõ về thông tin cặp đôi bị phát tán ảnh con trai.

Tối 7/2, tờ Fnnews đăng tải nghi vấn Son Ye Jin - Hyun Bin bị phát tán hình quý tử. Theo đó, một tài khoản Instagram bất ngờ hé lộ những hình ảnh được cho là con trai của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Trong một bức hình, Son Ye Jin đeo khẩu trang ôm chặt đứa bé vào lòng, và xuất hiện bên người đàn ông lạ mặt đang chụp ảnh cho cô. Đáng chú ý, em bé còn lộ rõ mặt, khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Theo Fnnews, nhiều cư dân mạng cho rằng đứa bé này có thể là con trai nữ minh tinh. Chưa dừng lại ở đó, ở một hình ảnh khác, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin giống như đang chụp ảnh gia đình và nữ minh tinh được cho là đang ôm lấy con trai.

Rầm rộ ảnh nghi lộ rõ mặt con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, công ty quản lý lên tiếng - Ảnh 2.

Trong một hình ảnh, đứa bé được cho là con trai Son Ye Jin - Hyun Bin đã lộ rõ mặt

Rầm rộ ảnh nghi lộ rõ mặt con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, công ty quản lý lên tiếng - Ảnh 3.

Ở tấm hình khác, cặp đôi được cho là chụp hình với con trai trong một bức ảnh gia đình

Hai tấm hình nói trên gây náo loạn mạng xã hội xứ Hàn trong buổi tối 7/2, đến mức đại diện của Son Ye Jin phải lên tiếng làm rõ tin đồn cặp đôi đình đám lộ ảnh con trai. Theo đó, đại diện từ MS Team Entertainment - công ty quản lý của nữ diễn viên, đã lên tiếng bác bỏ tin đồn bằng một thông báo ngắn gọn: "Tất cả những hình ảnh đó đều đã được cắt ghép, chỉnh sửa".

Hyun Bin - Son Ye Jin nên duyên từ siêu phẩm đình đám Hạ Cánh Nơi Anh. Sau hai năm hẹn hò, họ chính thức về chung một nhà sau đám cưới hoành tráng hồi tháng 3 năm ngoái. Cặp đôi đình đám hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng vào ngày 27/11 cùng năm.

Trong chương trình Entertainment Live (KBS2) cách đây không lâu, Hyun Bin đã lần đầu hé lộ về diện mạo quý tử: "Có vẻ đứa bé lấy một chút nét từ cả bố lẫn mẹ. Mà tôi nghe nói khi lớn lên diện mạo của con còn thay đổi nhiều, nên giờ tôi cũng không biết chính xác con sẽ giống bố hay giống mẹ hơn".

Rầm rộ ảnh nghi lộ rõ mặt con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, công ty quản lý lên tiếng - Ảnh 4.

Công ty quản lý của Son Ye Jin đã lên tiếng bác bỏ tin đồn cặp đôi đình đám bị lộ ảnh con trai

Rầm rộ ảnh nghi lộ rõ mặt con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, công ty quản lý lên tiếng - Ảnh 5.

Hai ngôi sao chào đón quý tử đầu lòng hồi tháng 11 năm ngoái

Nguồn: Fnnews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày