Hyun Bin vô tình hé lộ vị trí của Son Ye Jin trong lòng qua hành động nhỏ tại 2 sự kiện

duong nam, Theo Phụ Nữ Việt Nam 19:29 08/01/2023

Tình yêu mà Hyun Bin dành cho Son Ye Jin luôn không thay đổi qua năm tháng.

Kể từ khi công khai xác nhận mối quan hệ tới nay, "nhất cử nhất động" của Son Ye JinHyun Bin luôn thu hút sự quan tâm từ công chúng. Cứ mỗi lần 2 ngôi sao xuất hiện, người hâm mộ lại chăm chú dõi theo từng lời nói, cử chỉ biểu thị tình yêu mà cặp đôi đình đám dành cho nhau. Trong đó, công chúng phát hiện ra rằng Hyun Bin không ít lần công khai thể hiện tình yêu sâu sắc dành cho bà xã.

Trong 2 lần dự họp báo ra mắt phim, nam tài tử Hạ Cánh Nơi Anh đều đặc biệt tôn vinh Son Ye Jin. Tại sự kiện họp báo ra mắt phim Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia hồi tháng 8/2022, phóng viên đặt câu hỏi cho Hyun Bin: "Điều gì đã tiếp thêm sức mạnh cho anh trong cuộc sống?". Nam tài tử không do dự và trả lời luôn: "Là gia đình".

Hyun Bin vô tình hé lộ vị trí của Son Ye Jin trong lòng qua hành động nhỏ tại 2 sự kiện - Ảnh 2.

Tại sự kiện ra mắt phim Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia hồi tháng 8 năm ngoái, Hyun Bin chọn gia đình là điều tiếp thêm sức mạnh cho anh

Trong họp báo giới thiệu phim mới The Point Men mới đây, 1 phóng viên lại đặt câu hỏi giống như trên. Lần này, nam tài tử sinh năm 1982 trả lời rằng, vợ cùng con trai đã giúp anh mạnh mẽ hơn. Được biết, tại thời điểm ra mắt The Point Men, gia đình Hyun Bin và Son Ye Jin vừa đón chào thêm thành viên mới, đó chính là quý tử đầu lòng.

Hyun Bin vô tình hé lộ vị trí của Son Ye Jin trong lòng qua hành động nhỏ tại 2 sự kiện - Ảnh 3.

Trong sự kiện mới đây, nam tài tử lại hạnh phúc chia sẻ vợ và con trai giúp anh mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

Hyun Bin vô tình hé lộ vị trí của Son Ye Jin trong lòng qua hành động nhỏ tại 2 sự kiện - Ảnh 4.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tới nay, Hyun Bin - Son Ye Jin thường gây bão khi dành cho đối phương nhiều thông điệp yêu thương

Cũng trong sự kiện tuyên truyền The Point Men, nam tài tử Hwang Jung Min chọn "dự án phim mới" là điều tiếp thêm sức mạnh cho mình. Có thể thấy, khi 1 số đồng nghiệp khác chọn tác phẩm là câu trả lời như 1 cách PR cho phim mới khi được hỏi về "điều tiếp thêm sức mạnh", thì Hyun Bin lại chọn gia đình, vợ con trong phần đáp án. Điều này cho thấy nam tài tử Hạ Cánh Nơi Anh luôn đặt gia đình, vợ con ở vị trí cao nhất trong tim.

Hyun Bin vô tình hé lộ vị trí của Son Ye Jin trong lòng qua hành động nhỏ tại 2 sự kiện - Ảnh 5.

Tài tử Hwang Jung Min chọn dự án phim mới là điều tiếp thêm sức mạnh cho anh. Đây được cho là cách PR phim mới của nam diễn viên

Còn Hyun Bin lại nói gia đình giúp anh mạnh mẽ hơn, cho thấy anh đặt vợ con lên trên công việc

Hyun Bin rất nhiều lần công khai thể hiện tình yêu dành cho bà xã Son Ye Jin. Khi phóng viên chúc mừng Hyun Bin lên chức bố, nam tài tử đã cười tít mắt, lộ rõ niềm hạnh phúc vô bờ. Trong nhiều sự kiện trước đây, nam diễn viên vẫn luôn dành cho Son Ye Jin ánh mắt chan chứa tình cảm, khiến người hâm mộ phát sốt.

Hyun Bin vô tình hé lộ vị trí của Son Ye Jin trong lòng qua hành động nhỏ tại 2 sự kiện - Ảnh 7.

Khi phóng viên chúc mừng Hyun Bin lên chức bố, nam tài tử Hạ Cánh Nơi Anh đã cười tít mắt hạnh phúc

Hyun Bin vô tình hé lộ vị trí của Son Ye Jin trong lòng qua hành động nhỏ tại 2 sự kiện - Ảnh 8.

Hyun Bin luôn dành cho Son Ye Jin ánh mắt chan chứa tình cảm khi dự sự kiện cùng nhau

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày