Son Ye Jin công khai ảnh con trai, hé lộ quá trình sinh sớm và nhắn nhủ Hyun Bin trong tâm thư

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:32 24/12/2022

Người hâm mộ đang phát sốt trước hình ảnh đầu tiên của con trai nhà Hyun Bin - Son Ye Jin.

Vào ngày 24/12, Son Ye Jin đã đích thân hé lộ hình ảnh đầu tiên của con trai đầu lòng sau gần 1 tháng sinh. Mặc dù nữ diễn viên không hé lộ gương mặt bé, nhưng hình ảnh đôi chân nhỏ xinh cũng đủ khiến dân mạng rần rần. Rất nhiều bình luận chúc phúc đã được gửi đến gia đình Hyun Bin và Son Ye Jin.

Cùng với hình ảnh con trai, nữ diễn viên đã đăng tải 1 bức tâm thư dài. Trong thư, Son Ye Jin gửi lời cảm ơn đến những y bác sĩ giúp cô sinh nở thuận lợi, cảm ơn người hâm mộ luôn ủng hộ và cổ vũ cho gia đình cô. Son Ye Jin bộc bạch rằng cô cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn sau khi trở thành mẹ của 1 sinh linh bé nhỏ. "Chị đẹp" còn đặc biệt dành những lời ngọt ngào nhất cho ông xã Hyun Bin. Hiện bài đăng này đã gần đạt đến ngưỡng triệu like chỉ sau 1 tiếng đăng tải.

Son Ye Jin công khai ảnh con trai, hé lộ quá trình sinh sớm và nhắn nhủ Hyun Bin trong tâm thư - Ảnh 2.
Son Ye Jin công khai ảnh con trai, hé lộ quá trình sinh sớm và nhắn nhủ Hyun Bin trong tâm thư - Ảnh 3.

Son Ye Jin đích thân công khai hình ảnh của quý tử đầu lòng trên trang cá nhân

Nguyên văn bức thư của Son Ye Jin:

Chúc mừng Giáng sinh! Mọi người có khỏe không? Năm 2022 gần kết thúc rồi và tôi vẫn ổn nhờ sự ủng hộ và quan tâm của mọi người.

Năm nay còn là 1 năm đặc biệt đối với tôi. Như mọi người đều biết, 1 sinh linh quý giá đã ra đời và đến với chúng tôi. Tôi vô cùng biết ơn khi nhận được tình cảm chân thành và sự giúp đỡ từ mọi người, điều này cũng góp phần giúp em bé chào đời khỏe mạnh.

Tôi rất lo lắng vì trở dạ sớm hơn dự kiến, nhưng mặt khác đó cũng là cơ hội để thuận theo tự nhiên, mà may mắn là tôi đã sinh thường thành công. Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến nữ bác sĩ Shin Mi Young, người chăm sóc tôi với với tất cả tình yêu thương. Giáo sư Oh Soo Young của Bệnh viện Samsung Seoul, người luôn khích lệ tôi khi kẹt giữa ý muốn sinh thường hoặc sinh mổ. Và cả những y tá chăm sóc sau sinh đã xoa dịu cả cơ thể và tinh thần của tôi nữa. Tôi biết ơn mọi người rất nhiều.

Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn kể từ khi có con. Khi nhìn thấy sinh linh quý giá và bé nhỏ này, tôi nhận ra tất cả chúng ta đều là con trai, con gái yêu quý của ai đó. Bản thân sự tồn tại của tất cả những đứa trẻ trên thế giới này đều đã tỏa sáng rực rỡ.

Và khi tôi gặp được một người yêu tôi hơn chính bản thân, tôi cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh, có thể làm được bất kỳ điều gì. Từ những lời khen ngợi và tình cảm của người ấy, tôi sống biết ơn hơn và không dễ quên lãng. (Ý chỉ Hyun Bin)

Em bé chào đời an toàn, khỏe mạnh nhờ những lời chúc phúc, cầu nguyện của người hâm mộ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng tôi trong suốt hành trình biến hình thành 1 chú nhím này. Tôi hy vọng rằng Giáng sinh 2022 sẽ đặc biệt hơn với bạn, cảm ơn tất cả mọi người vì đã nỗ lực hết mình trong năm 2022. Tôi sẽ giữ gìn sức khỏe và luôn khỏe mạnh. Hy vọng rằng tất cả các bạn cũng sẽ thật hạnh phúc!

Trước đó, Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 27/11. Em bé chào đời sớm hơn dự kiến và may mắn là Hyun Bin đã kịp kết thúc lịch quay phim ở nước ngoài, trở về bên bà xã trong thời khắc thiêng liêng.

Son Ye Jin công khai ảnh con trai, hé lộ quá trình sinh sớm và nhắn nhủ Hyun Bin trong tâm thư - Ảnh 5.

"Trái ngọt tình yêu" của BinJin đã ra đời vào ngày 27/11 vừa qua

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14