Hyun Bin - Son Ye Jin khởi kiện hacker làm rò rỉ ảnh con trai đầu lòng?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:02 10/12/2022

Quý tử đầu lòng nhà Hyun Bin và Son Ye Jin đang là em bé quyền lực được khán giả quan tâm nhất hiện nay.

Vào ngày 9/12, trang Kdramastars đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin đã tiến hành khởi kiện hacker đánh cắp và làm rò rỉ ảnh con trai đầu lòng của cặp đôi. Theo trang này, hacker đã truy cập trái phép tài khoản iCloud của Hyun Bin, sau đó lan truyền hình ảnh của bé trai trên mạng xã hội.

Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Họ không chia sẻ hình ảnh của quý tử đầu lòng, mà chỉ thông báo sức khỏe của cả mẹ và bé đều ổn định để đảm bảo quyền riêng tư của gia đình. Người nổi tiếng tại Hàn Quốc thường cũng giữ kín hình ảnh, bảo vệ sự riêng tư của con cái.

Hyun Bin - Son Ye Jin khởi kiện hacker làm rò rỉ ảnh con trai đầu lòng? - Ảnh 2.

Kdramastars đưa tin...

Hyun Bin - Son Ye Jin khởi kiện hacker làm rò rỉ ảnh con trai đầu lòng? - Ảnh 3.

... rằng Hyun Bin và Son Ye Jin khởi kiện hacker làm rò rỉ ảnh con trai đầu lòng

Tuy nhiên công chúng không khỏi nghi ngờ về độ xác thực của thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin khởi kiện hacker nói trên, bởi toàn bộ truyền thông Hàn Quốc và 2 công ty quản lý đều không đăng tải bất kỳ thông báo nào. Những hình ảnh cặp đôi bên con đầu lòng lan truyền trên mạng xã hội trước đó cũng được xác nhận là ảnh ghép.

Vào ngày 27/11 vừa qua, Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng sớm hơn dự kiến. May mắn là Hyun Bin đã hoàn thành lịch quay phim ở Mông Cổ để kịp về bên bà xã trong giờ phút thiêng liêng. Hyun Bin không thể giấu được niềm vui mừng và hạnh phúc trong khoảnh khắc đón con trai đầu lòng chào đời. Anh nhận được rất nhiều lời chúc phúc nồng nhiệt từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Hyun Bin - Son Ye Jin khởi kiện hacker làm rò rỉ ảnh con trai đầu lòng? - Ảnh 4.

Truyền thông Hàn Quốc và 2 công ty quản lý đều không có bất kỳ thông báo gì về vụ kiện

Nguồn: Kdramastars, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14