Lý do Hyun Bin không ở bên Son Ye Jin lúc lâm bồn

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:57 28/11/2022

Truyền thông Hàn Quốc mới đây tiết lộ rằng Hyun Bin đã không thể ở bên Son Ye Jin trong lúc cô hạ sinh con trai đầu lòng.

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng con trai đầu lòng của Hyun BinSon Ye Jin đã chào đời khỏe mạnh vào ngày 27/11. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc đến gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp đôi.

Tuy nhiên đến nay, truyền thông Hàn Quốc mới hé lộ rằng, Hyun Bin hiện đang quay phim ở Mông Cổ, anh không thể ở bên Son Ye Jin lúc lâm bồn. Mặc dù nam tài tử đã điều chỉnh lịch trình ra nước ngoài quay phim, nhưng bà xã anh đã bất ngờ chuyển dạ sớm hơn dự kiến.

Lý do Hyun Bin không ở bên Son Ye Jin lúc lâm bồn - Ảnh 2.

Hyun Bin không thể ở bên Son Ye Jin lúc lâm bồn...

Lý do Hyun Bin không ở bên Son Ye Jin lúc lâm bồn - Ảnh 3.

... vì anh đang cùng Park Jung Min và Jeon Yeo Bin quay phim ở Mông Cổ

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ xen lẫn tiếc nuối. Người hâm mộ đều mong Hyun Bin sớm hoàn thành công việc để có thể trở về chăm sóc cho Son Ye Jin và quý tử đầu lòng.

Ngay từ khi con trai chưa chào đời, Hyun Bin khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ khi thể hiện bản thân là ông bố tình cảm và chiều con bậc nhất. Trong những lịch trình quảng bá phim mới, Hyun Bin từ chối phỏng vấn mặt đối mặt vì lo ngại nguy cơ nhiễm COVID-19, ảnh hưởng tới vợ con. Anh cũng mạnh tay chi hơn 1.000 USD (hơn 25 triệu đồng) mua chiếc xe nôi phiên bản giới hạn, chỉ có 299 chiếc trên toàn thế giới cho con.

Lý do Hyun Bin không ở bên Son Ye Jin lúc lâm bồn - Ảnh 4.

Con đầu lòng của Hyun Bin và Son Ye Jin là 1 trong những em bé quyền lực nhất Kbiz

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm