Xúc động lý do Hyun Bin cân nhắc lịch xuất ngoại quay phim: Muốn ở bên chăm sóc khi Son Ye Jin sinh con!

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:24 11/11/2022

Hyun Bin đích thị là "ông chồng quốc dân" được người người ngưỡng mộ.

Vào ngày 10/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Park Jung Min, Jeon Yeo Bin và nhân viên chủ chốt của đoàn làm phim sẽ lên đường sang Latvia vào ngày 20/1/2023 để quay ngoại cảnh. Tuy nhiên, nam chính Hyun Bin lại đang cân nhắc có nên ra nước ngoài hay không. Lý do khiến dân tình không khỏi xoắn xuýt.

Hoá ra, nam tài tử băn khoăn về lịch trình lần này vì bà xã Son Ye Jin sẽ sinh con đầu lòng vào tháng 12. Ngay sau đó, công ty quản lý của Hyun Bin cũng thông báo điều chỉnh lịch trình của nam diễn viên và chưa thể xác định ngày khởi hành chính xác. Được biết, anh rất muốn ở bên chăm sóc Son Ye Jin khi cô sinh con đầu lòng. Trước đó, truyền thông tiết lộ rằng con đầu lòng của cặp đôi là 1 bé trai và sẽ chào đời trong tháng 12 tới.

Xúc động lý do Hyun Bin cân nhắc lịch xuất ngoại quay phim: Muốn ở bên chăm sóc khi Son Ye Jin sinh con! - Ảnh 2.

Hyun Bin chưa xếp được lịch sang nước ngoài quay phim cùng Park Jung Min và Jeon Yeo Bin...

Xúc động lý do Hyun Bin cân nhắc lịch xuất ngoại quay phim: Muốn ở bên chăm sóc khi Son Ye Jin sinh con! - Ảnh 3.

... do anh muốn ở bên chăm sóc bà xã lúc sinh con

Thông tin này khiến người hâm mộ nức lòng, không ngừng gọi Hyun Bin là "ông chồng quốc dân". Hiện tại, Son Ye Jin đang ở trong những tháng cuối thai kỳ, cô tập trung nghỉ ngơi dưỡng thai và tham gia các lớp học tiền sản. Sức khỏe của cả mẹ và em bé đều ổn định.

Con đầu lòng của 2 ngôi sao được dự đoán thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ và trở thành em bé quyền lực nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Hyun Bin ra dáng ông bố chiều con khi sắm xe đẩy siêu sang phiên bản giới hạn giá 1000 USD (gần 25 triệu đồng) cho con trai. Anh còn từ chối phỏng vấn trực tiếp để tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19, làm ảnh hưởng đến sức khỏe vợ con.

Xúc động lý do Hyun Bin cân nhắc lịch xuất ngoại quay phim: Muốn ở bên chăm sóc khi Son Ye Jin sinh con! - Ảnh 4.

Con trai đầu lòng của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chào đời vào tháng 12 tới

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm