Hyun Bin giật mình thon thót khi bị tài tử quyền lực hỏi về chuyện hẹn hò Son Ye Jin tại họp báo

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:38 22/12/2022

Hyun Bin đã có câu trả lời khéo léo trước câu hỏi khó của đàn anh Hwang Jung Min.

Vào ngày 20/12, sự kiện họp báo ra mắt phim The Point Men với sự tham dự của Hyun Bin, Hwang Jung Min và Kang Ki Young đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. Tại đây, nam diễn viên Hwang Jung Min bất ngờ có câu hỏi "bóc trần" thời điểm cặp đôi nổi tiếng Hyun Bin và Son Ye Jin bắt đầu hẹn hò. Và phản ứng của nam tài tử Hyun Bin không khỏi khiến công chúng thích thú.

Cụ thể, Hyun Bin được hỏi rằng liệu Son Ye Jin có cho anh lời khuyên diễn xuất nào không, vì cô từng đóng vai người đàm phán trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử. Nam thần đình đám mỉm cười trả lời rằng: "Trong bộ phim đó, tôi đóng vai kẻ bắt cóc. Còn trong The Point Men, tôi vào vai nhân vật hoàn toàn khác nên vợ tôi không cho tôi lời khuyên nào".

Hyun Bin mỉm cười khi nghe đến tên vợ

Lúc này, đàn anh Hwang Jung Min bất ngờ nói: "Không phải cậu đã hẹn hò với cô ấy khi quay Cuộc Đàm Phán Sinh Tử sao?". Trước câu hỏi này, Hyun Bin không khỏi giật mình thon thót và bối rối quay sang đàn anh: "Gì cơ? Vâng... Ban đầu em cứ tưởng anh là phóng viên đó". Tình huống này khiến mọi người trong buổi họp báo bật cười theo, khán giả cũng rất thích thú với phản ứng của Hyun Bin.

Hyun Bin bất ngờ, giật mình trước câu hỏi của Hwang Jung Min

Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi vàng của Hàn Quốc, cặp đôi thông báo bắt đầu nảy sinh tình cảm khi đóng chung Hạ Cánh Nơi Anh. Nhưng có nhiều tin đồn cho rằng vợ chồng anh đã thực sự hẹn hò từ năm 2018, nên duyên nhờ bộ phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử. Chính vì vậy trước phản ứng của Hyun Bin, khán giả càng thêm tin rằng cặp đôi này đã tán tỉnh nhau từ hồi đó nhưng phải đến Hạ Cánh Nơi Anh mới chính thức hẹn hò.

Hyun Bin giật mình thon thót khi bị tài tử quyền lực hỏi về chuyện hẹn hò Son Ye Jin tại họp báo - Ảnh 4.

Phản ứng của Hyun Bin trước câu hỏi khó về đời tư khiến khán giả vô cùng thích thú

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14