Loạt khoảnh khắc "đắt giá" trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được "đào mộ", netizen liền nói "thế này sao mà ly hôn được"

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:28 21/03/2023

Dù đã gần 1 năm, nhưng "đám cưới thế kỷ" giữa Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn khiến người hâm mộ xúc động mỗi khi nhìn lại.

Vừa qua, công chúng vô cùng bức xúc trước việc loạt thông tin giả, vô căn cứ liên quan tới vợ chồng Son Ye Jin - Hyun Bin bị lan truyền trên mạng xã hội.

Dù ngay sau đó, phía 2 công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin đều đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời nhờ tới pháp luật xử lý vụ việc, nhưng người hâm mộ vẫn rất phẫn nộ.

Hai bức ảnh cưới được phía công ty chủ quản của cặp đôi "nhá hàng" ngay trước hôn lễ vài giờ

Giữa lúc công chúng và người hâm mộ được một phen "nháo nhào" trước thông tin "rác" trên, một số netizen đã đăng tải hình ảnh, bài viết ''đào mộ'' loạt khoảnh khắc cực đắt giá trong "đám cưới thế kỷ" giữa Hyun Bin - Son Ye Jin. Nhìn những hình ảnh này, netizen đều đồng loạt nói: "Trông hạnh phúc thế này mà cũng tung tin ly hôn được".

Vào ngày 31/3 năm ngoái, truyền thông và người hâm mộ đều "đứng ngồi không yên" trước hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin tại Sheraton Grand Walkerhill Hotel - một trong những địa điểm được nghệ sĩ, người nổi tiếng lựa chọn cho việc tổ chức đám cưới, bởi sự riêng tư, kín đáo.

Chính vì sự bảo mật này mà lượng ảnh cưới "full HD" trong đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin chỉ do chính chủ chia sẻ. Tất nhiên, người hâm mộ vẫn được chứng kiến không ít khoảnh khắc đắt giá và đẹp của cặp đôi Hạ cánh nơi anh, nhưng theo cách mờ ảo.

Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 3.

Ảnh cưới "full HD" của cả hai được công bố sau khi hôn lễ kết thúc

Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đẹp của cả hai trong đám cưới khiến người hâm mộ phát cuồng

Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 5.

Giây phút Son Ye Jin và Hyun Bin nắm chặt tay nhau

Hình ảnh bên trong hôn lễ được cánh paparazzi ghi lại ở góc độ "siêu xa"


Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 7.

Khoảnh khắc bố cô dâu dắt tay con gái tiến về phía lễ đường và trao lại cho con rể được một số khách mời ghi lại

Hyun Bin - Son Ye Jin trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong hôn lễ

Giây phút cô dâu chú rể chụp hình cùng bạn bè, đồng nghiệp thân thiết sau khi kết thúc phần nghi lễ chính

Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 10.

Sau khi kết thúc phần nghi lễ, Hyun Bin và Son Ye Jin tiếp tục trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời

Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 11.

Hình ảnh dù không rõ nét nhưng khoảnh khắc ngọt ngào giữa Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 12.

Hyun Bin và Son Ye Jin trao nhau nhẫn cưới

Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 13.

Chú rể Hyun Bin bị bắt được khoảnh khắc tươi cười hết cỡ khi bà xã tung hoa để cô bạn thân Gong Hyo Jin đỡ được

Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 14.
Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 15.

Hyun Bin được chú ý là lúc nào cũng tìm tay vợ trong suốt hôn lễ

Loạt khoảnh khắc đắt giá trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào mộ, netizen liền nói thế này sao mà ly hôn được - Ảnh 16.

Phần trang trí ảnh cưới cô dâu - chú rể cực đẹp trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin

Nguồn: Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày