Hy hữu: Trọng tài nằm gục xuống sân đau đớn và không thể tiếp tục cầm còi sau khi dính "đòn" của cầu thủ

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 01/01/2020

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Al-Hilal với Al-Adalh trên sân King Saud University ở giải vô địch Saudi Arabia hôm 30/12/2019.


Ở phút 66 của trận đấu, hậu vệ của Al-Adalh, Sy Ass Manda, trong lúc chạy lên cướp bóng đã bất cẩn va trúng vào chân của trọng tài Ivan Kruzliak, khiến ông này nằm gục trên sân đau đớn. Các cầu thủ 2 bên nhanh chóng xúm lấy xem xét tình hình của trọng tài. Có vẻ trọng tài rất đau và không thể tiếp tục điều khiển trận đấu, điều này thể hiện qua nét mặt nhăn nhó vì đau đớn của ông.

Quả đúng như vậy, trọng tài bàn đã vào sân thay thế ông Ivan để trận đấu được tiếp tục diễn ra.

Sau tình huống hy hữu này, Al-Hilal ghi thêm 2 bàn nữa, hoàn tất thắng lợi huỷ diệt 7-0. Hiện Al-Hilal đứng thứ hai trên bảng xếp hạng giải VĐQG Saudi Arabia, kém đội đầu bảng 5 điểm nhưng đá ít hơn tới 2 trận. Al-Hilal mới đây vừa vô địch Champions League châu Á.

Trọng tài dính chấn thương sau khi dính đòn của cầu thủ

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm