Hy hữu hơn 2ha lúa gần thu hoạch của dân bất ngờ bốc cháy

Vân Du, Theo Người lao động 17:21 22/02/2020

Ngành chức năng ở Cà Mau đang điều tra nguyên nhân vụ 2,1 ha lúa gần thu hoạch của ba hộ dân ở huyện Trần Văn Thời bất ngờ bốc cháy.

Ngày 22-2, Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đang điều tra nguyên nhân vụ ruộng lúa của người dân bất ngờ bốc cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 21-2, ruộng lúa gần đến ngày thu hoạch của ông Bùi Trường Giang, Đỗ Thanh Dân và Phạm Văn Biên (cùng ngụ xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời) bất ngờ bốc cháy.

Ngay khi phát hiện, người dân tìm nhiều cách để dập tắt lửa. Tuy nhiên, đang trong mùa khô, nắng gắt cộng với gió mạnh khiến việc cứu lúa của người dân bất thành.

Với tổng diện tích lúa bị cháy khoảng 2,1 ha, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 70 triệu đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm