Xôn xao clip cô gái bị giật tóc đánh ghen tới tấp ngay giữa phố vì nghi có quan hệ bất chính với người đã có gia đình

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 11:00 21/02/2020

Hình ảnh cô gái bị người phụ nữ khác xông đến túm tóc, đánh ghen ngay trên hè phố trước sự chứng kiến của người đi đường gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của hai cô gái ngay trên hè phố khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, vì được cho là có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình nên cô gái trẻ bị vợ của người tình tìm đến tận nơi đánh ghen dằn mặt. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ mặc đồ trắng đeo khẩu trang được cho là vợ liên tục túm tóc đánh, đạp tới tấp vào người cô gái mặc đồ đen. Dù cố gắng né tránh nhưng vì bị giật tóc nên cô gái không thể phản kháng được. Vừa giật tóc, người vợ vừa mắng, "đi với chồng tao à". 

Thậm chí trong lúc giằng co, bộ tóc giả của cô gái được cho là nhân tình của chồng đã bị rơi ra. Bị đánh đau, cố vùng ra không được nên sau đó cô gái đã bị người vợ ghì xuống, vừa giật tóc vừa đánh tơi tả. 

Chứng kiến sự việc, một người đàn ông gần đó đã nhanh chóng lại gần can ngăn "thôi con ơi", tuy nhiên người vợ vẫn tiếp tục "dằn mặt" cô nhân tình của chồng. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người lên tiềng bày tỏ đồng cảm với sự bức xúc, uất ức của người vợ và cho rằng hành động như vậy là quá nhẹ. 

Tuy nhiên đa số mọi người đều cho rằng lỗi một phần cũng nằm ở phía người đàn ông và việc ra tay hành hung người khác như vậy là trái pháp luật. Điều quan trọng là nên ngồi lại giải quyết với nhau để sự việc không đi xa hơn và người chịu khổ cuối cùng vẫn là những đứa trẻ. 

Chưa biết cuối cùng sự việc trên được giải quyết ra sao, tuy nhiên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip trên hiện vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn tán xôn xao từ người dùng mạng. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn views, chốt đơn "thoăn thoắt" không kịp đếm?

    Người tiêu dùng ngày nay đã "tỉnh táo" hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.
  • Đọc thêm