Huỳnh Tấn Tài nhận án phạt sau tình huống đạp gãy chân Dương Văn Hào

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 07/05/2018

Tiền vệ của CLB Long An phải nhận án phạt rất nặng từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau tình huống phạm lỗi dẫn đến việc Dương Văn Hào gãy chân.

Trận đấu giữa Viettel và Long An ở vòng 3 giải hạng Nhất 2018 đã diễn ra rất quyết liệt, căng thẳng. Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài của đội khách có pha vào bóng thô bạo khiến Dương Văn Hào bên phía Viettel gãy chân, phải nhập viện khẩn cấp.

Huỳnh Tấn Tài nhận án phạt sau tình huống đạp gãy chân Dương Văn Hào - Ảnh 1.

Ngay sau trận đấu đã xuất hiện một luồng ý kiến cho rằng nên xử phạt Tấn Tài. Nên nhớ, đây không phải là lần đầu tiên cựu cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu thô bạo, khiến đồng nghiệp dính chấn thương nặng. Năm 2016, Tấn Tài từng khiến ngoại binh của HAGL, Osmar gãy chân, nghỉ thi đấu dài hạn.

Sau khi nhận được báo cáo trận đấu và xem xét tình huống từ băng ghi hình, Ban kỷ luật VFF quyết định phạt Huỳnh Tấn Tài 25 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 5 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018. Ngoài ra, Huỳnh Tấn Tài phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương cho Dương Văn Hào theo đúng Quy định về kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Huỳnh Tấn Tài nhận án phạt sau tình huống đạp gãy chân Dương Văn Hào - Ảnh 2.

Trước đó, hiểu rõ hành động nguy hiểm của mình, BHL Long An và cầu thủ Huỳnh Tấn Tài đã đến bệnh viện để thăm hỏi, xin lỗi Dương Văn Hào. Tiền vệ sinh năm 1994 tỏ ra hối hận với pha bóng và hy vọng đồng nghiệp không phải giải nghệ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm