Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc đến Angela Baby sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, cách xưng hô với vợ cũ gây chú ý

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 18:30 22/09/2023

Cách xưng hô của Huỳnh Hiểu Minh khi đề cập đến Angela Baby sau khi hôn nhân rạn nứt đã có sự thay đổi.

Trong tập phát sóng mới nhất của Nhà Hàng Trung Hoa mùa 7, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ nhắc đến Angela Baby. Đây là lần đầu tiên tài tử Trung Quốc đề cập đến vợ cũ sau gần 2 năm xác nhận ly hôn. Chính vì thế, những chia sẻ của nam diễn viên trong chương trình lập tức nhận được sự chú ý lớn của netizen.

Cụ thể, khi nói đến chuyện con cái cùng các nghệ sĩ khác, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ về Bọt Biển Nhỏ - con trai của nam nghệ sĩ và Angela Baby: “Con trai ngoại hình y đúc tôi lúc nhỏ, còn tính cách của thằng bé thì giống mẹ". Nam diễn viên Tân Bến Thượng Hải mô tả tính cách bản thân khi còn bé vốn nhút nhát, chẳng khác con gái nhưng Bọt Biển Nhỏ lại là chàng trai nghịch ngợm, hoạt bát.

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc đến Angela Baby sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, cách xưng hô với vợ cũ gây chú ý - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh nói về con trai, thông qua đó tiết lộ tính cách cậu bé giống mẹ

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc đến Angela Baby sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, cách xưng hô với vợ cũ gây chú ý - Ảnh 3.

Đây là lần đầu Huỳnh Hiểu Minh nhắc đến vợ cũ công khai trên sóng truyền hình sau khi xác nhận ly hôn

Cách xưng hô của Huỳnh Hiểu Minh khi nói về vợ cũ cũng được cư dân mạng quan tâm khi có sự thay đổi lớn. Thời còn mặn nồng, Huỳnh Hiểu Minh từng gọi vợ bằng tên thân mật "Baby của tôi" nhưng sau khi ly hôn, Angela Baby đối với Huỳnh Hiểu Minh giờ chỉ là "mẹ của Bọt Biển Nhỏ".

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc đến Angela Baby sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, cách xưng hô với vợ cũ gây chú ý - Ảnh 4.

Dù diện mạo của Bọt Biển Nhỏ được Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby giữ kín nhưng cư dân mạng cho rằng cậu bé chắc chắn được thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn vào tháng 1/2022, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm. Sau khi ly hôn, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau chia sẻ việc nuôi con. Theo tiết lộ, cả hai thoả thuận với nhau về 3 nguyên tắc: Không tranh chấp tài sản, không tranh cãi nuôi con và không bôi nhọ đối phương trên truyền thông. Dù bận rộn tới mấy, cả hai diễn viên nổi tiếng vẫn tranh thủ đưa con đi chơi.

Ở Đêm hội Weibo diễn ra vào tháng 3 năm nay, tâm điểm truyền thông đổ dồn vào Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khi cả hai lần đầu đụng mặt ở một sự kiện giải trí sau ly hôn. Phản ứng của 2 nghệ sĩ với đối phương nhận được sự chú ý đặc biệt. Khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu, đạo diễn hình ảnh đã chĩa máy quay về phía Angelababy. Cô bị bắt trọn hình ảnh mải mê trò chuyện với Dương Mịch, không quan tâm đến việc chồng cũ đứng trên sân khấu.

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc đến Angela Baby sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, cách xưng hô với vợ cũ gây chú ý - Ảnh 5.

Angela Baby không quan tâm khi chồng cũ phát biểu

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc đến Angela Baby sau gần 2 năm xác nhận ly hôn, cách xưng hô với vợ cũ gây chú ý - Ảnh 6.

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh được xếp ngồi cạnh Lý Băng Băng. Cuộc hội ngộ của nam diễn viên và vợ cũ được xem là khoảnh khắc ngại ngùng nhất Đêm hội Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm