Huỳnh Anh xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm: "Tôi thấy xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình"

Hồng Nguyên, Theo Helino 12:52 15/07/2018

Sáng nay, trên fanpage của mình, Huỳnh Anh đã phải lên tiếng xin lỗi vì thiếu trách nhiệm trong công việc để cả ekip hơn trăm người phải chờ đợi.

Mới đây nghệ sĩ Việt Hương đã livestream cho biết cô và ê-kíp hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hơn hai tiếng đồng hồ. Theo đó, lịch quay chương trình là 10 giờ sáng. Do đó, phía nhà sản xuất yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường phải có mặt lúc 9 giờ. Tuy nhiên một diễn viên điện ảnh đã không xuất hiện, gọi đến 78 cuộc gọi không bắt máy. Danh tính sau khi được tìm hiểu chính là diễn viên Huỳnh Anh. Anh cho biết bị ốm, nhập viện, để quên điện thoại nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Huỳnh Anh xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm: Tôi thấy xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình - Ảnh 1.

Huỳnh Anh chính là người Việt Hương nổi giận tố vô trách nhiệm.

Lý do của Huỳnh Anh khiến nhiều người khó lòng chấp nhận vì đây không phải lần đầu anh chàng vướng phải những ồn ào liên quan đến việc thiếu trách nhiệm trong công việc. Đến sáng nay 15/7, trên fanpage của mình, Huỳnh Anh đã phải lên tiếng xin lỗi. Anh cho biết cảm thấy xấu hổ và đây sẽ là bài học đáng buồn trong sự nghiệp của mình: "Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay xở một mình, mất điện thoại rồi, ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nhiệm" - Huỳnh Anh bày tỏ.

Nam diễn viên cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong ekip, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời mình tham gia game show này. Huỳnh Anh cho biết sẽ nghiêm túc kỉ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa.

Huỳnh Anh xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm: Tôi thấy xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình - Ảnh 2.

Huỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi trên fanpage.

Huỳnh Anh xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm: Tôi thấy xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên dính ồn ào liên quan đến trách nhiệm trong công việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm