Việt Hương bức xúc tố sao nam có tên "Anh" đến trễ, dân mạng xôn xao đồn đoán danh tính

Sa - Sao Hôm, Theo Helino 23:11 14/07/2018

Việt Hương không giấu nổi sự bức xúc và công khai chỉ trích sao nam tên "Anh" vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Trong livestream, Việt Hương cho biết cô và ê-kíp hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hơn hai tiếng đồng hồ. Theo đó, lịch quay chương trình là 10 giờ sáng. Do đó, phía nhà sản xuất yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường phải có mặt lúc 9 giờ. Dù phải quay khuya đêm hôm trước nhưng Việt Hương vẫn có mặt từ sớm. Một số nghệ sĩ khác cũng góp mặt trong chương trình như Hoàng Sơn, Will, Puka, Khả Như... cũng đáp ứng đúng yêu cầu này và có mặt tại địa điểm ghi hình trước 9 giờ.

Tuy nhiên trái ngược các nghệ sĩ này, một sao nam tên "Anh" lại gây bức xúc khi vắng mặt không lý do khiến cả đoàn phải chờ đến hơn 12 giờ. Dù ê-kíp đã rất cố gắng liên lạc, thậm chí gọi tới 78 cuộc nhưng vẫn không thể liên lạc được với người này. Tiết lộ về nghệ sĩ trên, Việt Hương chia sẻ đây là một diễn viên điện ảnh có ngoại hình điển trai, tên "Anh" và gồm hai chữ. Cuối cùng để đảm bảo lịch quay, ê-kíp phải nhờ sự xuất hiện của đạo diễn trẻ Diệp Tiên để thay cho sao nam tên "Anh".

Clip: Việt Hương bức xúc tố sao nam tên "Anh" đi trễ, làm việc thiếu chuyên nghiệp

"Ê-kíp 100 con người phải chờ. Bây giờ bạn có tới hay không thì phải nói để người ta còn sắp xếp. Bạn là ngôi sao cỡ nào mà để 100 con người phải chờ? Nghề này phải có tâm. Ông trời đã cho nhan sắc thì phải cố gắng cho giỏi và tốt hơn. Có người nhắc tôi không được chửi vì sợ lên báo. Tại sao tôi phải sợ? Tôi phải nói để bạn đó biết rằng không được sống như vậy khi để anh em nghệ sĩ đợi đến 12 giờ vẫn chưa được quay. Tức quá rồi" - Việt Hương bức xúc.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Việt Hương nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng tranh cãi về danh tính sao nam mà Việt Hương nhắc đến. Hàng loạt những diễn viên tên "Anh" được người hâm mộ liệt kê như Anh Đức, Huỳnh Anh,... Tuy nhiên, danh tính của người này vẫn là ẩn số.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm