Huỳnh Anh kể chuyện làm gia sư: "Mỗi lần đi dạy phải niệm thần chú... không được đánh học sinh"

Cafe, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:36 23/10/2020

Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) trở lại với công việc đi dạy gia sư. Không chỉ có kiến thức đủ tốt, nàng WAGs còn phải chuẩn bị cho mình một "tâm hồn" kiên nhẫn nữa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đã chia sẻ hình ảnh đi làm gia sư cùng dòng trạng thái: "Mỗi lần đi dạy phải niệm thần chú... không được đánh học sinh, không được đánh học sinh, không được đánh học sinh". Điều quan trọng phải nói 3 lần, để dạy một đứa trẻ học bài, ai cũng cần rất nhiều kiên nhẫn và Huỳnh Anh cũng không phải ngoại lệ.

Gia sư là công việc mà bạn gái tiền vệ Quang Hải đã gắn bó từ lâu. Cách đây không lâu, trong một bài đăng trên trang cá nhân, NHM đã bắt gặp vị phụ huynh có con từng được Huỳnh Anh dạy thêm tiếng Anh. Giữa nhiều lời dè bỉu, việc người này khen Huỳnh Anh hết mực nhận được nhiều sự chú ý: "Bạn này từng làm gia sư tiếng Anh của con gái mình, rất dễ thương, có học thức, phụ nữ còn cảm thấy thu hút bạn gái này huống gì đàn ông. Tại các anti chưa gặp ngoài đời nên không biết. Chúc em gái hạnh phúc".

Huỳnh Anh kể chuyện làm gia sư: Mỗi lần đi dạy phải niệm thần chú... không được đánh học sinh  - Ảnh 1.

Huỳnh Anh cần nhiều kiên nhẫn để đi dạy học lắm đấy

Huỳnh Anh kể chuyện làm gia sư: Mỗi lần đi dạy phải niệm thần chú... không được đánh học sinh  - Ảnh 2.

"Cô giáo" Huỳnh Anh tưởng hiền những cũng không dễ tính lắm đâu nhé

Trong thời gian gần đây, chuyện tình giữa Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn nhận được nhiều quan tâm nhưng những lời bình luận đã trở nên tích cực hơn nhiều. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hành động tình cảm trên trang cá nhân của mình. Quang Hải bay vào Nha Trang để gặp gỡ gia đình bạn gái, mẹ của Huỳnh Anh sau đó cũng có mặt ở Hà Nội và cùng người thân Quang Hải ra sân cổ vũ cho Hà Nội FC. Sau nhiều sóng gió, cặp đôi này dần dần chứng minh được sự "nghiêm túc" trong chuyện tình cảm và nhận được sự ủng hộ nhiều hơn.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm