Huỳnh Anh hỏi khi nào về Việt Nam, Yến Xuân đưa ra câu trả lời bất ngờ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:37 20/01/2021

Dường như tình hình phức tạp của dịch Covid-19 tại Thái Lan sẽ khiến Yến Xuân khó có thể về Việt Nam thời gian này.

Yến Xuân hiện tại đang ở Thái Lan cùng Văn Lâm. Cả hai dành nhiều thời gian du lịch, hẹn hò tại một khu dịch lịch biển khi Văn Lâm không tập luyện cùng Muangthong United. Trong bài đăng gần đây, Yến Xuân đã nhận được lời hỏi thăm của Huỳnh Anh, bạn gái cũ của Quang Hải.

Trong đó, Huỳnh Anh bình luận: "Khi nào về Sài Gòn đây người ơi". Yến Xuân đáp lời khiến nhiều người tò mò: "Chắc đi luôn em ơi". Một người khác liền hỏi với ý liệu Yến Xuân có sang Nhật Bản cùng Văn Lâm thời gian tới, nàng WAGs có cách né tránh hài hước khi giải vờ không biết "Japan" ở đâu.

Huỳnh Anh hỏi khi nào về Việt Nam, Yến Xuân đưa ra câu trả lời bất ngờ - Ảnh 1.

Yến Xuân đang có mặt tại Thái Lan

Huỳnh Anh hỏi khi nào về Việt Nam, Yến Xuân đưa ra câu trả lời bất ngờ - Ảnh 2.

Sau khi xuất hiện tin tức Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu, việc Yến Xuân sẽ đi đâu thời gian tới cũng nhận được sự quan tâm của những fan của cặp đôi này. Hiện tại, do tình hình phức tạp của dịch Covid-19, thủ tục về Việt Nam hay sang Nhật Bản đều vô cùng khó khăn đối với Yến Xuân.

Yến Xuân và Huỳnh Anh quen biết nhau từ cách đây khá lâu. Cả hai thường có tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm