Giữa lúc tranh cãi cực căng với Muangthong United, Văn Lâm đăng video thảnh thơi chơi xích đu với bạn gái gây bão

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 19/01/2021

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang khiến nhiều CĐV bóng đá Thái Lan phẫn nộ với những động thái trên trang cá nhân.

Văn Lâm chơi xích đu bên bờ biển giữa bão tranh cãi về tương lai với Muangthong United

Trên trang cá nhân, thủ thành Đặng Văn Lâm đăng tải đoạn video vui chơi bên bờ biển. Đáng nói, đây đang là thời điểm mối quan hệ giữa anh và Muangthong United trở nên căng thẳng với những tranh cãi về hợp đồng. Tất nhiên, việc Văn Lâm không tập trung cùng đồng đội nhận được phản ứng tiêu cực từ giới truyền thông cũng như CĐV Thái Lan.

Fanpage Changsuek viết: "Trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm đăng tải hình ảnh thảnh thơi dạo chơi ở bờ biển. Cầu thủ này vẫn còn hợp đồng với Muangthong United nhưng anh không tập luyện với CLB trong 2 tuần vừa qua. Chúng ta phải theo dõi xem sự nhập nhằng giữa Văn Lâm và Muangthong United sẽ kết thúc như thế nào". Những phản hồi về tin tức này đa phần đều khá tiêu cực.

Trang SiamSport đăng bài viết với tiêu đề: "Văn Lâm đăng ảnh đi biển, người hâm mộ bóng đá bình luận nặng nề". Trong đó, tác giả tổng hợp những bình luận trái chiều về trường hợp của Văn Lâm, có cả những ý kiến cho rằng "Văn Lâm là một cầu thủ thiếu chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm".

Giữa lúc tranh cãi cực căng với Muangthong United, Văn Lâm đăng video thảnh thơi chơi xích đu với bạn gái gây bão - Ảnh 2.

Changsuek đưa tin Văn Lâm đi chơi

Giữa lúc tranh cãi cực căng với Muangthong United, Văn Lâm đăng video thảnh thơi chơi xích đu với bạn gái gây bão - Ảnh 3.

Bài viết về việc Văn Lâm đi biển trên SiamSport

Hiện tại, thương vụ Văn Lâm đến Cerezo Osaka vẫn chưa được các bên thông báo chính thức. Do đó, báo giới Thái Lan có quyền đặt ra dấu hỏi cho những hành động của Văn Lâm thời điểm này. Theo những diễn biến mới nhất, người đại diện của thủ thành sinh năm 1993 khẳng định anh sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa để đến Nhật Bản trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm