Huỳnh Anh dùng ảnh ôm eo Quang Hải làm avatar, xóa đi sau 20 phút và tâm sự nặng trĩu hướng đến anti-fan

Mười Chín, Theo Nhịp Sống Việt 09:09 09/06/2020

Cộng đồng mạng tác động khá nhiều đến tâm trạng của nàng WAG Huỳnh Anh - bạn gái mới công khai của tiền vệ Quang Hải.

Từ khi công khai chuyện tình cảm với chàng cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải, cô nàng Huỳnh Anh cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tài khoản mạng xã hội của cô tăng vọt từ 4 nghìn lượt theo dõi lên hơn 50 nghìn. Đi cùng với đó, mọi động thái của nàng WAG đều được cả fan và anti-fan chú ý từng chút một.

Mới đây, fan phát hiện Huỳnh Anh đã đặt ảnh tình tứ với Quang Hải làm hình đại diện Instagram cá nhân. Trong đó, cặp đôi cùng chụp ảnh tự sướng trong thang máy. Huỳnh Anh ôm eo chàng, nép sát vào người Quang Hải tình cảm cực kì. Tuy nhiên, sau 20 phút, cô nàng lại xóa đi và thay bằng ảnh riêng của mình.

Huỳnh Anh dùng ảnh ôm eo Quang Hải làm avatar, xóa đi sau 20 phút và tâm sự nặng trĩu hướng đến anti-fan - Ảnh 1.

Huỳnh Anh đặt ảnh ôm Quang Hải làm ảnh đại diện Instagram.

Cô nàng cũng gây chú ý khi đăng status nặng trĩu nỗi niềm: "Cuộc đời này quá ngắn để bạn cứ mãi gặm nhấm nỗi buồn, thất vọng và cả những nỗi đau, nhất là khi nó xuất phát từ những điều không xứng đáng".

Có thể thấy mỗi ngày trang cá nhân của Huỳnh Anh vẫn liên tục có những bình luận của anti-fan hết miệt thị ngoại hình của cô gái người Nha Trang lại chỉ trích chuyện tình của cô và Quang Hải. Đặt mình vào vị trí của Huỳnh Anh bạn sẽ hiểu cảm xúc khi những lời nói tiêu cực cứ nhắm vào mình mỗi ngày. Chắc hẳn là mệt mỏi lắm.

Huỳnh Anh dùng ảnh ôm eo Quang Hải làm avatar, xóa đi sau 20 phút và tâm sự nặng trĩu hướng đến anti-fan - Ảnh 2.

Huỳnh Anh diện áo Quang Hải đến sân cổ vũ chàng trong trận Hà Nội gặp HAGL. Ảnh: Nhân Văn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm