HLV Hà Nội FC: "Quang Hải nhiều lần bị đòn đau và rách cả tất, HAGL không hề dễ chơi"

GG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 22:10 06/06/2020

Sau trận đấu với HAGL thuộc vòng 3 V.League 2020, trợ lý Công Tuấn của Hà Nội FC cho biết dù thắng 3-0 nhưng đại diện thủ đô đã phải chiến đấu vất vả.

"Thật sự gửi lời cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu quả cảm, cống hiến một trận cầu hay và mãn nhãn, bản thân cá nhân tôi nghĩ tất cả đều hài lòng từ ban huấn luyện đến các lãnh đạo. Quan trọng là chúng tôi đã chơi đẹp, hướng lên phía trước, thể hiện được lối chơi của Hà Nội FC.

Tôi không đồng tình với quan điểm đây là trận đấu dễ dàng. Chúng tôi coi trọng mọi trận đấu. Khi nhập cuộc, Hà Nội FC tôn trọng đối thủ, không phải cứ ào lên tấn công là thắng được. Như các bạn thấy, Quang Hải nhiều lần bị đòn đau , rách cả tất, không hề dễ dàng. Các bạn ấy thật sự tuyệt vời", trợ lý Công Tuấn chia sẻ trong phòng họp báo.

HLV Hà Nội FC: Quang Hải nhiều lần bị đòn đau và rách cả tất, HAGL không hề dễ chơi - Ảnh 1.
HLV Hà Nội FC: Quang Hải nhiều lần bị đòn đau và rách cả tất, HAGL không hề dễ chơi - Ảnh 2.

Quang Hải nhiều lần bị phạm lỗi trong trận đấu với HAGL. Ảnh: Tiến Tuấn.

Bên kia chiến tuyến, HLV Lee Tae-hoon không có quá nhiều lời phàn nàn. Ông cho rằng đây là chiến thắng xứng đáng cho Hà Nội FC, đồng thời ca ngợi đội trưởng Tuấn Anh.

"Khi chúng tôi bị dẫn bàn, các cầu thủ rất nóng vội. Tuấn Anh với vai trò là đội trưởng đã cố gắng điều chỉnh lại nhịp độ. Cậu ấy là người chơi tốt nhất bên phía HAGL hôm nay. Về kết quả không tốt của đội, tôi là người chịu trách nhiệm. Nếu có cơ hội sẽ sửa sai, việc tôi có ở lại HAGL hay không do ban lãnh đạo quyết định và tôi sẽ chấp nhận", ông Lee Tae-hoon phát biểu.

Chung cuộc, Hà Nội FC giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước HAGL với các pha lập công của Văn Quyết và Rimario (cú đúp).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm