Huyền thoại của môn vật qua đời khi đang biểu diễn trước hàng trăm khán giả

TT, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 12/05/2019

Khi đang tham dự một sự kiện vật biểu diễn tại London, đô vật Silver King bất ngờ lên cơn đau tim và đã qua đời không lâu sau đó. Sự việc đột ngột đến mức đồng nghiệp và các khán giả còn tưởng ông đang diễn.

Đô vật qua đời ngay trên sàn đấu

Làng thể thao thế giới vừa đòn nhận một thông tin sốc với sự ra đi của đô vật nổi tiếng Silver Ring khi ông tham dự một sự kiện được tổ chức tại London vào tối ngày 11/5 (theo giờ địa phương). Tờ Record cho hay cái chết của Silver Ring, tên thật là Cesar Barron, đến từ một cơn đau tim.

Đoạn video được ghi lại chỉ ra Silver Ring đã bất động sau khi nhận một cú đá tới từ người đồng nghiệp Juventud "The Juice" Guerrera. Ban đầu, mọi người đều tưởng rằng đô vật người Mexico vẫn đang diễn.

Huyền thoại của môn vật qua đời khi đang biểu diễn trước hàng trăm khán giả - Ảnh 2.

Silver Ring đã qua đời khi đang tham dự một sự kiện vật biểu diễn.

"Ai cũng nghĩ đó là một phần của bài biểu diễn nhưng khi ông ấy không đứng dậy và đội ngũ y tế vào cuộc thì chúng tôi mới biết tình trạng nghiêm trọng của vấn đề. Sau đó, rất nhiều cảnh sát và xe cứu thương cũng tới", một khán giả chia sẻ trên tờ Sky News.

Ngay lập tức, Silver Ring được chuyển tới bệnh viện nhưng kịch bản xấu nhất đã xảy tới. Đô vật 51 tuổi đã không qua khỏi lưỡi hái của tử thần.

Ông Eric Bischoff, cựu Chủ tịch của WCW (giải vô địch vật thế giới), bảy tỏ sự tiếc thương với sự ra đi của Silver King.

"Tôi rất buồn khi nghe tin cậu ấy qua đời. Silver King là người đã giúp các đô vật của Mexico được biết đến rộng rãi hơn và giúp cho chương trình Nitro thêm phần thành công. Cảm ơn cậu và hãy yên nghỉ nhé".

Huyền thoại của môn vật qua đời khi đang biểu diễn trước hàng trăm khán giả - Ảnh 3.

Silver King sinh ra trong một gia đình có cha và anh trai đều theo nghiệp vật biểu diễn. Ông cũng sớm bén duyên với công việc này bằng bản hợp đồng chính thức với WCW vào năm 1997 và xuất hiện rất nhiều lần trong các show vào ngày thứ hai. Vào năm 1998, ông đã có cơ hội tham dự một trận tranh đai nhưng đã thất bại trước Guerrera.

Khi trình diễn, ông được chú ý bởi chiếc mặt nạ nhiều màu sắc, những bộ trang phục bắt mắt cùng kỹ thuật tốt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm