Huyền Thoại Runeterra: Gamer top 1 thế giới hóa ra lại là tuyển thủ Hearthstone chuyên nghiệp

LinhxD, Theo Helino 11:45 02/02/2020

Riot đã cho ra mắt tựa game đánh thẻ chiến thuật Huyền Thoại Runeterra ở một số quốc gia (chưa có Việt Nam) khiến cuộc đua rank trở lên khắc nhiệt hơn bao giờ hết.

Huyền Thoại Runeterra: Gamer top 1 thế giới hóa ra lại là tuyển thủ Hearthstone chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Sau một số hình ảnh từ trước cũng như từ các đoạn video ngắn về gameplay, các bạn có thể thấy hao hao giống với Heathstone. Đội ngũ phát triển tuyên bố Legends of Runeterra sẽ không phải tựa game "pay to win". Riot Games sẽ không cho phép game thủ nạp nhiều tiền hơn, có được những lá bài đặc biệt hơn để hướng tới chiến thắng dễ dàng hơn. Họ sẽ có cách khác để thu lợi nhuận từ trò chơi này để không phá vỡ sự cân bằng và yếu tố "kĩ năng game thủ".

Huyền Thoại Runeterra: Gamer top 1 thế giới hóa ra lại là tuyển thủ Hearthstone chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Top 1 thế giới tựa game này thuộc về game thủ người Cộng Hòa Séc - Pokrovac. Được biết rằng anh chàng này hay stream tựa game Heathstone. Anh đã chơi Heathstone từ 2015 và nhận được nhiều giải lớn nhỏ. Hiện tại Pokrovac có ý định nghiêm túc khẳng định bản thân mình tại Legends of Runeterra.

Huyền Thoại Runeterra: Gamer top 1 thế giới hóa ra lại là tuyển thủ Hearthstone chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Đội hình mà Pokrovac thường xuyên sử dụng

Huyền thoại Runeterra mới chỉ mở cho 2 khu vực là châu Mỹ và châu Á (Chưa có Việt Nam) và mới có một người leo lên bậc Cao Thủ đó là Pokrovac. Tại HTR cũng sẽ chia hạng như Liên Minh Huyền Thoại đó là Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và Cao Thủ.

Huyền Thoại Runeterra: Gamer top 1 thế giới hóa ra lại là tuyển thủ Hearthstone chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm