"Huyền thoại nhạc Trance" Armin van Buuren "cân" cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya

KH; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 15/12/2017

Một đêm nhạc EDM hoành tráng nhất Việt Nam từ trước đến nay vừa được diễn ra đầy sôi động, cuồng nhiệt tại TP.HCM với sự tham dự biểu diễn của nhiều DJ hàng đầu Việt Nam lẫn thế giới, trong đó có "Huyền thoại nhạc Trance" Armin van Buuren.

Tối 14/12, một sự kiện âm nhạc EDM đã được diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của hàng nghìn khán giả. Có thể nói là một đại nhạc hội EDM quy mô chưa từng thấy lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với sân khấu đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cùng dàn DJ tài năng của Việt Nam lẫn quốc tế, trong đó có "Huyền thoại nhạc trance" hàng đầu thế giới - Armin van Buuren.

Chương trình bắt đầu từ sớm lúc 16h00 nhưng đến tối 22h00, Armin van Buuren mới xuất hiện. Với 90 phút trình diễn trên sân khấu, anh đã khiến khán giả TP.HCM chìm đắm vào không gian ngập tràn âm nhạc và ánh sáng với sự cuồng nhiệt, đi kèm tiếng hò reo liên tục của những ai có mặt. Thế nên, dù phải chờ từ chiều mới có thể gặp Armin, nhưng tất cả fan của anh vẫn bùng cháy hết mình đến tận nửa đêm.

Armin van Buuren xuất hiện trên sân khấu EDM tại TP.HCM

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 2.

Anh liên tục nhắc đến 2 từ "Việt Nam" khiến fan vô cùng sung sướng

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 3.

Khán giả đã được cháy hết mình cùng giai điệu Trance lúc mềm mại, lúc bùng nổ cao trào

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 4.

Những cánh tay liên tục vươn lên hoà theo âm thanh do Armin mang lại

Trước khi đến với Armin van Buuren, khán giả nơi đây đã được trải nghiệm và thưởng thức những giai điệu EDM sôi động kéo dài hơn 1 tiếng rưỡi trình diễn của bộ đôi DJ Sunnery James & Ryan Marciano, và W&W. Bên cạnh đó còn là sự góp mặt của nhiều DJ hàng đầu Việt Nam như Nimbia, Mike Hào, Minh Trí. Tất cả đã cùng nối nhau tạo nên những phần biểu diễn ấn tượng đặc biệt và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 5.

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 6.

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 7.

Phần trình diễn hơn 1h30p của DJ Sunnery James & Ryan Marciano...

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 8.

...và W&W trước khi Armin biểu diễn

W&W xuất hiện với màn trình diễn ấn tượng

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 10.

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 11.

Những anh chàng W&W cháy hết mình cùng khán giả TP.HCM

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 12.

Phần trình diễn của DJ đến từ Việt Nam Mike Hào

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 13.

DJ Minh Trí

DJ Nimbia cùng Trà My Idol thể hiện ca khúc "Let me feel your love tonight"

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 15.

DJ Nimbia

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 16.

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 17.

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 18.

Hàng nghìn khán giả cuồng nhiệt cùng đêm nhạc EDM hoành tráng

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 19.

Huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren cân cả đại nhạc hội EDM khiến fan Sài Thành sướng tai đã mắt đến tận khuya - Ảnh 20.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm