Huyền thoại môn vật của Ấn Độ dính cáo buộc hành hung đồng nghiệp đến chết, đã bỏ trốn sau khi biết sắp bị bắt giữ

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 22/05/2021

Cảnh sát Ấn Độ đang tích cực truy tìm VĐV nổi tiếng Sushil Kumar.

Truyền thông Ấn Độ xác nhận cảnh sát nước này đang tiến hành truy tìm Sushil Kumar sau khi VĐV này bỏ trốn để tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng. Kumar được cho đã tham gia vào vụ hành hung tại SVĐ Quốc gia Ấn Độ vào hôm 4/5 khiến đô vật Sagar Rana thiệt mạng, 2 người khác bị thương.

Huyền thoại môn vật của Ấn Độ dính cáo buộc hành hung đồng nghiệp đến chết, đã bỏ trốn sau khi biết sắp bị bắt giữ - Ảnh 1.

Kumar bị nghi liên quan tới vụ giết người vào hôm 4/5

Ban đầu, Kumar vẫn có mặt tại phiên tòa diễn ra ở Dehli. Tại đây, VĐV 38 tuổi khẳng định bản thân vô tội, không tiến hành tấn công 3 đồng nghiệp. Bên cạnh đó, Kumar cùng đội ngũ luật sư của mình yêu cầu được nộp tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, tòa án đã từ chối đề nghị trên vì cho rằng vụ việc liên quan tới Kumar rất nghiêm trọng. Sau đó, đô vật này đã rời khỏi nơi cư trú.

Huyền thoại môn vật của Ấn Độ dính cáo buộc hành hung đồng nghiệp đến chết, đã bỏ trốn sau khi biết sắp bị bắt giữ - Ảnh 2.

Cảnh sát trích xuất hình ảnh để tìm tung tích Kumar

Cảnh sát Dehli treo thưởng 15.000 rupee (4,7 triệu đồng) cho người nào giúp bắt giữ Kumar. Bên cạnh đô vật này, cơ quan điều tra xác định còn thêm 6 người khác có liên quan tới vụ việc.

Kumar là huyền thoại của làng vật Ấn Độ, từng giành HCV tại giải vô địch thế giới vào năm 2010. Bên cạnh đó, ông cũng có tấm HCB tại Olympic 2012 và HCĐ ở Olympic 2008. Kumar là VĐV Ấn Độ duy nhất giành 2 huy chương Olympic trong 2 kỳ thế vận hội khác nhau.

Với bảng thành tích đáng nể, Kumar đã được trao huy chương Rajiv Gandhi Khel Ratna - giải thưởng cao quý nhất dành cho một VĐV thể thao ở Ấn Độ. Kumar cũng là hình mẫu của nhiều VĐV trẻ nước này.

Ông Vinod Tomar - thư ký của Liên đoàn vật Ấn Độ - thừa nhận hình ảnh môn vật Ấn Độ đã bị tổn hại nghiêm trọng bởi vụ việc chấn động vừa qua.

Huyền thoại môn vật của Ấn Độ dính cáo buộc hành hung đồng nghiệp đến chết, đã bỏ trốn sau khi biết sắp bị bắt giữ - Ảnh 3.

Kumar từng vô địch thế giới, giành 2 huy chương tại Olympic

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm