Huyền thoại Mata tiết lộ dự định trở lại

Tùng Hoàng, Theo Tổ Quốc 07:15 18/11/2022

(Tổ Quốc) - Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hỗ Trợ huyền thoại Mata tiết lộ sẽ sớm quay trở lại với Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Với nhiều khán giả Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lâu năm, Cho "Mata" Se-hyeong chắc chắn là tuyển thủ Hỗ Trợ vô cùng đáng nhớ. Nói không quá thì lối chơi kiểm soát tầm nhìn tuyệt đối của Mata tại Chung kết thế giới (CKTG) 2014 đã đặt nền móng cho cách vận hành vị trí Hỗ Trợ trong LMHT hiện đại. Mata cũng là người chơi Hỗ Trợ duy nhất từng đạt được danh hiệu "Tuyển thủ xuất sắc nhất" (MVP) của một kỳ CKTG.

Huyền thoại Mata tiết lộ dự định trở lại - Ảnh 1.

Mata (đứng giữa) - đội trưởng Samsung White từng giành chức vô địch CKTG 2014

Một thông tin cực kỳ vui đối với khán giả LMHT đó là Mata vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Mata gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã theo dõi anh từ lúc thi đấu cho tới nay. Về dự định trong tương lai, Mata nói rằng anh sẵn sàng trở lại ở cả cương vị tuyển thủ hoặc huấn luyện viên.

"Xin chào mọi người, tôi là Mata đây. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã luôn theo dõi tôi trong khoảng thời gian vừa qua, thật tốt khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tuổi 30 đang tới gần và tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về những dự định trong tương lai. Tôi sẵn sàng trở lại với tư cách huấn luyện viên hoặc tuyển thủ, mong các bạn ủng hộ" - Mata chia sẻ trên trang cá nhân.

Huyền thoại Mata tiết lộ dự định trở lại - Ảnh 2.

Trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, Mata từng giữ vai trò HLV đội tuyển RNG

Về cơ bản, Mata khi còn thi đấu là tuyển thủ có nhãn quan chiến thuật tuyệt vời cùng khả năng kêu gọi giao tranh đỉnh cao. Với những phẩm chất này thì Mata có thể trở thành một huấn luyện viên vô cùng xuất sắc. Chỉ cần làm quen với LMHT hiện đại, Mata sẽ tìm ra lối chơi hiệu quả nhất cho đội tuyển của mình.

Hy vọng rằng Mata sẽ sớm tìm thấy một bến đỗ phù hợp để quay trở lại làng LMHT chuyên nghiệp. Nếu được dẫn dắt những tuyển thủ có trình độ tốt, Mata chắc chắn sẽ gặt hái những danh hiệu lớn trong tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm