Huyền thoại âm nhạc lên tiếng vạch trần bố Britney Spears ép con gái dùng thuốc: "Britney không khác gì một cái xác sống"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 25/06/2021

Huyền thoại âm nhạc Cher đã bức xúc vạch trần những việc làm của ông Jamie Spears với con gái, đặc biệt là việc cưỡng ép Britney Spears dùng thuốc để có thể tỉnh táo trình diễn.

Sau khi Britney Spears chính thức lên tiếng, đập tan im lặng sau 13 năm để tố cáo việc bị gia đình bóc lột nặng nề vào ngày hôm qua (24/6), huyền thoại âm nhạc 75 tuổi Cher tiếp tục là một trong những tiếng nói có trọng lượng công khai bênh vực nữ ca sĩ.

Huyền thoại âm nhạc lên tiếng vạch trần bố Britney Spears ép con gái dùng thuốc: Britney không khác gì một cái xác sống - Ảnh 1.

Cher, một trong những nữ nghệ sĩ vĩ đại nhất còn sống, được mệnh danh là "Nữ thần nhạc Pop"

Trên Twitter của mình, bà đã viết liền 3 tweet để bày tỏ quan điểm của bà về sự việc đau lòng xảy đến với Britney Spears. Bà cũng vạch trần nhiều câu chuyện mà phía ông Jamie Spears và ekip Britney Spears đã làm với cô trong chuỗi show diễn dài hạn ở Las Vegas.

Huyền thoại âm nhạc lên tiếng vạch trần bố Britney Spears ép con gái dùng thuốc: Britney không khác gì một cái xác sống - Ảnh 2.
Huyền thoại âm nhạc lên tiếng vạch trần bố Britney Spears ép con gái dùng thuốc: Britney không khác gì một cái xác sống - Ảnh 3.

Cher ghi hoa hết toàn bộ 3 đoạn Tweet để thể hiện sự giận dữ của bà

Mở đầu, Cher đã khẳng định tất cả mọi người trong ngành công nghiệp âm nhạc ở Las Vegas đều biết việc bố Britney Spears đã ép buộc con gái uống thuốc để có thể trình diễn. Cụ thể, show diễn mà Cher đề cập là chuỗi đêm diễn của Britney tại Las Vegas mang tên Britney: Piece of Me kéo dài từ năm 2013 đến năm 2017 với tổng cộng 248 đêm diễn.

"OK giờ tôi sẽ nói về chuyện của Britney. Tôi đã bảo từ lâu, tất cả mọi người ở Vegas đều biết bố Britney ép cô ấy uống thuốc để có thể trình diễn, nhưng không cho cô ấy một cuộc sống bình thường. Không ai có thể tiếp cận Britney. Giờ mọi người có thể thấy quyền lực của một 'người bảo hộ' đối với người khác, mà đáng lẽ họ phải bảo vệ rồi đó."

Huyền thoại âm nhạc lên tiếng vạch trần bố Britney Spears ép con gái dùng thuốc: Britney không khác gì một cái xác sống - Ảnh 4.

Cher sau đó cũng cho biết Britney là "một tù nhân", "một con gà đẻ trứng vàng" cũng như khẳng định nữ ca sĩ hoàn toàn minh mẫn, không hề có vấn đề về tâm lí để bị ép vào quyền bảo hộ này.

"Đây là sự kiện đau lòng và thương tâm nhất mà tôi đã chứng kiến. Đừng một ai bị lừa bởi từ 'người bảo hộ' nữa!!! Hãy xem cách họ được trả công như thế nào. Britney là một tù nhân, 1 con gà đẻ trứng vàng, và hoàn toàn minh mẫn!"

Huyền thoại âm nhạc lên tiếng vạch trần bố Britney Spears ép con gái dùng thuốc: Britney không khác gì một cái xác sống - Ảnh 5.

Britney Spears trình diễn tại Las Vegas

Cuối cùng, Cher một lần nữ khẳng định Britney đã bị cho "uống một loại thuốc quái quỷ để đủ sức trình diễn". Cher còn so sánh Britney "không khác gì một xác sống" và sống trong "địa ngục trần gian"

"Tôi có một thắc mắc. Tôi cũng vào nghề năm 19 tuổi, và tôi cũng kinh qua những show diễn Britney đã thực hiện, và tôi cũng đã làm việc rất cật lực. Họ đã cho Britney uống cái thuốc quái quỷ gì, mà con bé có đủ sức để trình diễn, mà không cho nó được sống. Một số lần tôi nghe bảo lại Britney không khác gì một cái xác sống. Con bé chắc hẳn đã sống trong địa ngục trần gian".

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm