Britney Spears có động thái đầu tiên trên MXH khiến fan nghi ngay ekip dàn dựng, sang Instagram của bạn trai xem an tâm hơn!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 25/06/2021

Ai ai cũng đang lo lắng cho Britney Spears sau lời khai chấn động tại phiên tòa tố cáo gia đình bóc lột vào hôm qua. Nhưng nhìn bài đăng trên Instagram bạn trai thì có thể an tâm phần nào.

Sau phiên toà xét xử, mọi lời khai của Britney Spears đang được công chúng toàn thế giới vô cùng quan tâm. Ai nấy đều tò mò cuộc sống của "công chúa nhạc Pop" sẽ tiếp diễn như thế nào khi dũng cảm nói lên những sự thật động trời sau 13 năm. Trên trang cá nhân Instagram, Britney Spears đã có động thái đầu tiên khi đăng tải tâm thư dài chia sẻ cảm xúc sau phiên toà. 

Britney Spears có động thái đầu tiên trên MXH khiến fan nghi ngay ekip dàn dựng, sang Instagram của bạn trai xem an tâm hơn! - Ảnh 1.

Những lời khai của Britney Spears về gia đình khiến người hâm mộ thế giới dậy sóng

Cụ thể, trên tấm hình Britney Spears đăng tải có dòng chữ: "Nếu muốn con bạn thông minh thì đọc truyện cổ tích cho nó nghe. Nếu muốn thông minh hơn thì đọc cho chúng nhiều hơn". 

Ở phần trạng thái, tài khoản Britney Spears đăng tải tâm thư dài được tạm dịch như sau: 

Tôi chỉ muốn nói với các bạn một bí mật nho nhỏ. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều muốn có một cuộc sống cổ tích. Cuộc sống của tôi có vẻ như khá tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là điều mà tất cả chúng ta đều phấn đấu. Mẹ tôi đã chỉ ra rằng dù có tệ đến đâu thì cứ giả vờ là ổn đi.

Tôi mang chuyện này đến để mọi người chú ý, tôi không muốn mọi người lầm tưởng tôi có một cuộc sống hoàn hảo bởi vì nó không hề như vậy. Nếu bạn có đọc tin tức thì bạn biết rằng cuộc sống của tôi hiện tại không hoàn hảo. Tôi xin lỗi vì đã giả vờ rằng tôi ổn suốt 2 năm qua. Tôi từng giữ im lặng vì danh dự và xấu hổ khi chia sẻ những điều xảy ra với tôi.

Tin hay không thì việc giả vờ rằng tôi ổn đã thực sự giúp ích. Vì vậy tôi quyết định đăng câu trích dẫn này hôm nay bởi vì thật buồn nếu bạn đang trải qua địa ngục. Tôi cảm thấy như Instagram đã giúp tôi có một lối thoát thú vị để chia sẻ sự hiện diện của mình. Vì vậy tôi quyết định bắt đầu đọc thêm những câu truyện cổ tích.

Britney Spears có động thái đầu tiên trên MXH khiến fan nghi ngay ekip dàn dựng, sang Instagram của bạn trai xem an tâm hơn! - Ảnh 3.

Bài đăng trên tài khoản Instagram của Britney Spears

Tuy nhiên, những dòng chia sẻ đầy tâm trạng này của Britney Spears lại khiến fan nghi ngờ rằng không phải do cô viết ra. Một số "fan cứng" của "công chúa nhạc Pop" đặt nghi vấn rằng đây là do ekip của cô hoặc do trợ lý Cassie thực hiện.

Bởi lẽ trên phiên toà, những gì Britney Spears chia sẻ là vô cùng kinh khủng cho những điều cô đã phải trải qua. Tuy nhiên, ở Instagram, mọi thứ lại trở nên nhẹ nhàng theo một cách bất bình thường nên nhiều người không khỏi thắc mắc. 

Britney Spears có động thái đầu tiên trên MXH khiến fan nghi ngay ekip dàn dựng, sang Instagram của bạn trai xem an tâm hơn! - Ảnh 4.

Một trong những bình luận đặt nghi vấn bài đăng của Britney Spears do trợ lý viết chứ không phải do đích thân nữ ca sĩ viết

Trái ngược với tâm trạng chưa biết thật hay giả trên Instagram, bạn trai Britney Spears - Sam Asghari lại đăng tải khoảnh khắc nhí nhố với cô nàng sau khi phiên toà diễn ra khiến người hâm mộ thích thú. Với loạt clip được chia sẻ, các fan có thể hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm khi Britney Spears dường như đã phần nào có tâm lý vô cùng thoải mái sau khi đưa ra những lời khai chấn động sau 13 năm. 

Những khoảnh khắc vui vẻ của Britney Spears bên bạn trai Sam Asghari 

Khoảnh khắc vui vẻ đáng yêu của Britney Spears cùng bạn trai được đăng tải sau khi phiên toà diễn ra

Britney Spears có động thái đầu tiên trên MXH khiến fan nghi ngay ekip dàn dựng, sang Instagram của bạn trai xem an tâm hơn! - Ảnh 7.

Hiện những thông tin xoay quanh Britney Spears vẫn đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ toàn thế giới

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm