Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh hôn với Đình Tú trong phim đều là thật

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 17:16 17/05/2022

Huyền Lizzie bật mí, tất cả những nụ hôn của Vân Trang và Hoàng Duy (Đình Tú) trong phim “Thương ngày nắng về” đều là thật. Tuy nhiên, cặp đôi sẽ gặp biến cố trong những tập tiếp theo.

Mới đây, Đình Tú trở thành khách mời trên kênh YouTube của Huyền Lizzie. Theo chia sẻ của Đình Tú, anh đã vào nghề được 8 năm, góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như: Lặng yên dưới vực sâu, Ghét thì yêu thôi, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh hôn với Đình Tú trong phim đều là thật - Ảnh 1.

Đình Tú và Huyền Lizzie vướng nghi án "phim giả tình thật".

Đình Tú khẳng định tất cả các vai diễn anh nhận đều có cảnh hôn diễn viên nữ. Nam diễn viên sinh năm 1992 cũng thẳng thắn cho biết, chưa có nụ hôn nào với bạn diễn khiến anh có cảm xúc ngoài lề. Theo Đình Tú, nụ hôn trên phim chỉ là công việc, hơn nữa anh luôn tập trung "tính toán" để hôn cho đẹp nên đó chỉ là những cái chạm môi nhẹ nhàng, tình cảm. Trong khoảng thời gian đó, Đình Tú có cơ hội đóng cặp với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp như Phanh Lee, Quỳnh Kool, Phương Oanh...

Khi được Phan Minh Huyền hỏi về bạn diễn ăn ý nhất, Đình Tú khẳng định mỗi bạn diễn có màu sắc khác nhau và anh đều nhận những vai diễn có chuyện tình cảm nhẹ nhàng, không quá sâu sắc. "Với Quỳnh Kool là một tình yêu trẻ con, vui nhộn. Với Phương Oanh cũng xuất phát từ tình yêu của một chàng trai mới lớn, chưa trưởng thành và không có nhiều biến cố. Phanh Lee cũng thế..." - Đình Tú kể.

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh hôn với Đình Tú trong phim đều là thật - Ảnh 2.

Chia sẻ về vai diễn Hoàng Duy trong bộ phim Thương ngày nắng về, Đình Tú bật mí, giữa Vân Trang và Hoàng Duy có xảy ra biến cố liên quan đến người thứ ba.

Đình Tú tiết lộ, những tập sau thì Vân Trang và Hoàng Duy sẽ “cạch” mặt nhau. Tuy nhiên, sau biến cố xảy ra thì Vân Trang nhận ra tình cảm của mình thế nào, thậm chí tình cảm của cô dành cho Hoàng Duy còn lớn hơn.

Bên cạnh đó, Đình Tú cho biết, dự án Thương ngày nắng về đang trong quá trình quay và kéo dài trong khoảng 2 tháng nữa.

Còn về phía mình, Huyền Lizzie thổ lộ, nếu cô là Vân Trang ở ngoài đời cũng sẽ không cứng nhắc như nhân vật đó. “Dù Vân Trang có rung động với Duy rồi nhưng cô lại luôn lý trí và rạch ròi. Bản thân Minh Huyền không thể rạch ròi như thế được vì mình sống vì con tim nhiều hơn” - Huyền Lizzie nói.

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh hôn với Đình Tú trong phim đều là thật - Ảnh 3.

Huyền Lizzie thừa nhận, cô và Đình Tú là cặp đôi khá ăn ý trên màn ảnh. Cô cũng khẳng định những nụ hôn của Đình Tú và Huyền Lizzie trên phim đều là hôn thật. Ngoài ra, Huyền Lizzie lần đầu kể về nụ hôn ngoài kịch bản với Đình Tú trong tập phim chưa phát sóng của Thương ngày nắng về phần 2.

Theo Huyền Lizzie đó là một cảnh nằm hát, trước khi vào quay, ê kíp đã thống nhất là sẽ không hôn. Tuy nhiên khi đang diễn, Đình Tú bất ngờ quay sang hôn trộm Minh Huyền. Tình huống ngoài dự tính này khiến nữ diễn viên giật nảy người. Về phía Đình Tú, anh nói rằng đó là một chi tiết mà bản thân anh cũng không chuẩn bị trước, mà chỉ bất chợt nảy ra trong quá trình diễn xuất. Nam diễn viên thừa nhận chính tình tiết đó đã giúp máy quay bắt trọn được biểu cảm tự nhiên, chân thật nhất của Vân Trang.

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh hôn với Đình Tú trong phim đều là thật - Ảnh 4.

Nói về diễn biến cảm xúc của Hoàng Duy và Vân Trang trong phim, Huyền Lizzie bật mí: “Sau khi Hoàng Duy và Vân Trang bắt đầu yêu nhau thì diễn biến của bộ phim chuyển hướng sang những mâu thuẫn của gia đình Khánh - Đức. Thế nên, Vân Trang chủ yếu tập trung giải quyết câu chuyện gia đình của chị gái và thiếu những phân cảnh lãng mạn với Hoàng Duy. Tuy nhiên về sau cặp đôi này hứa hẹn nhiều tình tiết bất ngờ và ngọt ngào. Hiện tại, biên kịch đang viết thêm những cảnh tình cảm của cặp đôi Hoàng Duy - Vân Trang”.

Huyền Lizzie tiết lộ những cảnh hôn với Đình Tú trong phim đều là thật - Ảnh 5.

Huyền Lizzie tự nhủ thời gian tới sẽ giảm tương tác với Đình Tú trên mạng xã hội để tránh những hiểu lầm không đáng có. “Nhiều lúc Huyền nghĩ nên bớt tương tác với Tú vì sợ khán giả hiểu lầm. Nhiều khi chị em thân thiết với nhau quá nên dễ bị hiểu lầm”- Huyền Lizzie nhấn mạnh.