"Huyền Của Ôn Noãn": Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn "bơ" thẳng nữ phụ

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 06/05/2018

Trong tập 10 của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", Nhất Tâm (Trương Gia Nghê) không khỏi hằn học khi cô ta gọi điện cho Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) nhưng anh không nhấc máy do đang ở bên Ôn Noãn (Trương Quân Ninh).

Tiếp nối diễn biến trước, tập 10 của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn đưa khán giả trở lại sân thượng, nơi Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) đang ngồi thẫn thờ sau biết bao áp lực về tinh thần phải chịu đựng tại công ty. Cuối cùng, Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) đã tìm thấy cô. Trong lúc họ ở bên nhau, có một người phụ nữ hẳn nhiên không cam tâm. Đó chính là Bạc Nhất Tâm (Trương Gia Nghê) - cựu bạn thân của Ôn Noãn.

Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 1.
Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 2.
Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 3.

Biết được chuyện Chiếm Nam Huyền gọi điện cho bạn trai của Đỗ Tâm Đồng để dò hỏi xem Ôn Noãn có qua nhà cô ta không, Nhất Tâm bắt đầu đứng ngồi không yên. Cô ta quyết định gọi điện cho Nam Huyền. Lúc này đây, Nam Huyền đang ở bên cạnh Ôn Noãn và an ủi cô. Thấy cuộc gọi đến từ Nhất Tâm, anh thẳng thừng ngắt máy, không nhận điện thoại. Nhất Tâm lờ mờ đoán ra được việc Nam Huyền đã tìm thấy Ôn Noãn, tự nhủ nếu phải dành thêm 7 năm nữa để bước vào được trái tim anh, cô ta cũng làm.

Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 4.

Nhờ có những lời chân thành của Nam Huyền, Ôn Noãn dần lấy lại được tinh thần. Sau đó, anh đưa cô về nhà. Lúc này đây, chị gái Ôn Nhu (Chu Kỳ Kỳ) cùng Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu) cũng đang vô cùng lo lắng khi không liên lạc được với Ôn Noãn. Đến khi thấy em gái trở về, Ôn Nhu mới cảm thấy nhẹ nhõm hơn, hỏi han Ôn Noãn chuyện tại công ty.

Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 5.
Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 6.

Ngày hôm sau, Chu Lâm Lộ gọi điện cho Chiếm Nam Huyền, nói rằng anh ta sẽ điều tra việc nhân viên của Thiển Vũ đổ tội lỗi lên đầu Ôn Noãn. Thế nhưng, đáp lại anh ta chỉ là thái độ dửng dưng, lạnh lùng của Chiếm Nam Huyền. Đồng thời, sự việc gần như đã được Nam Huyền điều tra rõ ngọn ngành. Nhận được báo cáo sự việc, Nam Huyền tỏ ra vô cùng bực bội.

Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 7.

Như thường lệ, Cao Phóng (Qúy Tiếu Băng) cùng Chiếm Nam Huyền lại cùng ngồi chơi game. Lúc này, tâm trạng của Nam Huyền dường như đã tốt lên rất nhiều. Trong lúc chơi, Cao Phóng nhận xét Ôn Noãn đã thay đổi so với trước đây, trở nên cởi mở hơn. Anh ấy cũng dành nhiều lời khen ngợi cho thái độ làm việc của cô và nói, người đàn ông đằng sau Ôn Noãn rất được. Nam Huyền tỏ ra vui vẻ trước lời nhận xét của anh bạn thân, sau đó bị Cao Phóng trêu ngược lại.

Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 8.

Thêm vào đó, khán giả còn chú ý đến mối quan hệ giữa Ôn Nhu và nhân vật mới xuất hiện trong Huyền Của Ôn Noãn - Lưu Duệ (Lý Hân Triết). Hai người tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng, sau khi Ôn Nhu đang bực bội vì buổi phỏng vấn tuyển người vào buổi sáng. Tuy nhiên, vì chẳng may đụng phải nhau mà quần áo hai người đều bẩn, tạo nên một cuộc tranh cãi nho nhỏ giữa họ. Chẳng ngờ sau đó, Lưu Duệ lại là ứng viên phỏng vấn tiếp theo và khiến Ôn Nhu bất ngờ bởi năng lực của cậu.

Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 9.

Cuối tập 10, Đỗ Tâm Đồng quay trở lại tập đoàn làm việc với khuôn mặt tươi rói. Xem ra, cô ta cho rằng, bản thân đã có thể đẩy được Ôn Noãn khỏi vị trí thư ký đặc biệt. Nhưng việc Chiếm Nam Huyền đã điều tra rõ ngọn ngành sự việc, tương lai của Đỗ Tâm Đồng tại tập đoàn Thiển Vũ có lẽ sắp đi vào ngõ cụt. Dù sao thì, gây hại cho người thương của Chiếm tổng sẽ không nhận được kết cục tốt đẹp!

Huyền Của Ôn Noãn: Mải an ủi Trương Quân Ninh, Trương Hàn bơ thẳng nữ phụ - Ảnh 10.

Tập 11 và 12 của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 (theo giờ Trung Quốc) trên đài Hồ Nam vào tối nay - ngày 6/5/2018.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm