"Huyền Của Ôn Noãn": Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là "đại Boss" Trương Hàn!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 05/05/2018

Trong tập mới nhất của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", vì mải chơi điện tử với bạn thân Cao Phóng mà Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) đã suýt bỏ qua thông tin liên quan đến Ôn Noãn (Trương Quân Ninh).

Từ đầu tháng 5 đến nay, bộ phim truyền hình Huyền Của Ôn Noãn trở thành tâm điểm chuyển thể ngôn tình mới được chú ý. Mới chỉ đi được 1/5 chặng đường, thế nhưng, nội dung của tác phẩm này đã khiến biết bao người than trời bởi sự rắc rối, "cẩu huyết". Tuy nhiên, đan xen với những tình tiết "đau tim", Huyền Của Ôn Noãn vẫn có những phân cảnh nhẹ nhàng và vui vẻ, ấm áp.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 1.

Trong đó, không thể không kể đến tình bạn giữa ba người đàn ông: Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn), Cao Phóng (Quý Tiếu Băng) cùng Quản Dịch (Kim Trạch Hạo). Đa phần, mọi người đều sẽ tiếp xúc với một Chiếm tổng lạnh lùng, hà khắc. Chỉ có hai anh bạn thân của Nam Huyền mới là người được thấy một Chiếm tổng vui tươi và đôi khi trẻ con. Ở tập 9, vì mải chơi game với Cao Phóng mà Chiếm Nam Huyền suýt nữa đã bỏ lỡ thông tin mới cập nhật về tình hình của Ôn Noãn (Trương Quân Ninh).

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 2.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 3.

Từ các tập trước, Ôn Noãn gặp rắc rối khi vướng vào scandal tiết lộ thông tin mật cho đối thủ - chính xác hơn là bạn trai trên danh nghĩa của cô, Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu). Tuy nhiên sau đó, sự việc đã được làm sáng tỏ bởi theo điều tra cho thấy, người điều khiển máy tính của Ôn Noãn, gửi thông tin mật là Quách Như Khiêm. Anh ta là bạn trai của Đỗ Tâm Đồng - người thông đồng với nữ phụ Nhất Tâm hại Ôn Noãn do ghen tỵ với cô.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 4.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 5.

Những tưởng sự việc đã được giải quyết êm xuôi, chẳng ngờ rằng Đỗ Tâm Đồng lại giở trò, khiến Ôn Noãn mang danh "kẻ hại Đỗ Tâm Đồng ngã sảy thai". Ôn Noãn tìm đến tận nhà cô ta để xin lỗi. Cô ta mang chuyện sảy thai ra ép cô phải nghỉ việc tại tập đoàn Thiển Vũ. Chẳng ngờ rằng, Ôn Noãn lại lạnh lùng từ chối thẳng thừng rồi rời đi. Đi cùng với Ôn Noãn còn có cô trợ lý Đinh Tiểu Đại. Ngay sau khi rời khỏi nhà Đỗ Tâm Đồng, Đinh Tiểu Đại đã nhắn tin cho Quản Dịch để mật báo cho Chiếm Nam Huyền.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 6.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 7.

Ai dè, lúc này Chiếm tổng của chúng ta đang mải ăn thua với Cao Phóng, chẳng buồn quan tâm đến tin "hot" mà Quản Dịch định thông báo. Đến khi Quản Dịch đứng bên cạnh "vô tình" kể lể chuyện tin nhắn của Đinh Tiểu Đại, Chiếm Nam Huyền mới giật mình ngước lên. Từ đó, anh cũng không thể tập trung chơi game được nữa.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 8.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 9.

Tin đồn về việc Ôn Noãn "bắt nạt" Đỗ Tâm Đồng ngày càng lan rộng khiến cô gặp stress. Vào một buổi chiều, Ôn Noãn bàn giao công việc còn lại cho Đinh Tiểu Đại, sau đó biến mất. Việc này khiến Chu Lâm Lộ, chị gái Ôn Nhu vô cùng lo lắng. Ngay cả Chiếm Nam Huyền cũng đi tìm cô nhưng Ôn Noãn như bốc hơi khỏi thế giới này.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 10.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 11.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 12.

Chiếm Nam Huyền lấy cớ hỏi thăm Đỗ Tâm Đồng, gọi điện cho Quách Như Khiêm nhưng mục đích chính là để dò la xem Ôn Noãn có qua nhà cô ta hay không. Ngay sau đó, Đỗ Tâm Đồng đã mật báo thông tin này cho Bạc Nhất Tâm.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 13.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 14.

Sau cùng, như nhớ ra điều gì đó, Nam Huyền lại lao ra ngoài tìm Ôn Noãn. Anh đến một sân thượng, nơi có thể nhìn bao quát phong cảnh thành phố Thượng Hải. Quả nhiên, Ôn Noãn đang ở đó. Cô cũng rất ngạc nhiên khi thấy Chiếm Nam Huyền xuất hiện.

Tập 10 của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 (tức 18h30 theo giờ Việt Nam) trên đài Hồ Nam. Vừa qua, sau 9 tập trình chiếu, Huyền Của Ôn Noãn đã đạt tổng lượt xem online lên đến 800 triệu, hiện đứng đầu trong số những bộ phim truyền hình được tìm xem trực tuyến nhiều nhất. Tác phẩm này cũng cán mốc hơn 100 triệu lượt ngay trong 16 giờ trình chiếu tập 1 - 2. Rating của bộ phim cũng đang có dấu hiệu tăng, tuy nhiên chưa có tập nào vượt 1%.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm