Sau "Vườn Sao Băng 2018", Thẩm Nguyệt sẽ tham gia "Thất Nguyệt Và An Sinh" bản truyền hình?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 07:19 04/05/2018

Một số nguồn tin cho biết, "Sam Thái" Thẩm Nguyệt cùng ngôi sao phim điện ảnh "Tai Trái" - Trần Đô Linh - sẽ góp mặt trong dự án truyền hình "Thất Nguyệt Và An Sinh".

Năm 2016, phim điện ảnh Thất Nguyệt Và An Sinh đã tạo nên một cơn sốt thanh xuân lớn trên màn ảnh rộng Hoa Ngữ. Không chỉ có vậy, tác phẩm này còn mang đến cho hai nữ diễn viên chính là Mã Tư Thuần cùng Châu Đông Vũ cơ hội được tỏa sáng cũng như chứng tỏ được thực lực của mình. Từ cuối năm ngoái, nhiều nguồn tin cho hay, bản truyền hình của Thất Nguyệt Và An Sinh đang rục rịch được chuẩn bị.

Ngay sau đó, tin đồn Trịnh Sảng cùng Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia dự án này bất ngờ nổ ra, khiến fan của hai nữ diễn viên tranh cãi sứt đầu mẻ trán. Thế nhưng mới đây, các blogger lại cho hay, ứng viên thực sự của Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình lại là Thẩm Nguyệt cùng Trần Đô Linh. Hiện tại, dự án này đã chính thức khởi quay.

Sau Vườn Sao Băng 2018, Thẩm Nguyệt sẽ tham gia Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình? - Ảnh 1.

Trần Đô Linh trở nên nổi tiếng sau khi góp mặt trong phim điện ảnh "Tai Trái"

Sau Vườn Sao Băng 2018, Thẩm Nguyệt sẽ tham gia Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình? - Ảnh 2.

Xét về danh tiếng, Thẩm Nguyệt cùng Trần Đô Linh đều là những nữ thần thanh xuân thế hệ mới. Năm 2015, Trần Đô Linh thủ vai Lý Nhị - nữ chính của phim điện ảnh Tai Trái đình đám do Tô Hữu Bằng đạo diễn. Sau đó, cô tham gia tác phẩm truyền hình mang hơi thở thanh xuân học đường khác là Chiến Dịch Cầu Hôn (Cầu Hôn Đại Tác Chiến) cùng Trương Nghệ Hưng.

Sau Vườn Sao Băng 2018, Thẩm Nguyệt sẽ tham gia Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình? - Ảnh 3.

Thẩm Nguyệt gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo, hoạt bát đậm chất thanh xuân trong web drama "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta"

Sau Vườn Sao Băng 2018, Thẩm Nguyệt sẽ tham gia Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình? - Ảnh 4.

Trong khi đấy, Thẩm Nguyệt gây ấn tượng với khán giả qua web drama Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta. Hình ảnh Trần Tiểu Hy "nấm lùn", theo đuổi cậu bạn thanh mai trúc mã Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) rất được lòng người xem. Vừa qua, nữ diễn viên cũng gia nhập đoàn làm phim Vườn Sao Băng 2018. Ở tác phẩm này, cô thủ vai nữ chính Sam Thái - cô sinh viên nghèo dám đứng lên đối đầu với nhóm F4.

Sau Vườn Sao Băng 2018, Thẩm Nguyệt sẽ tham gia Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, nguồn tin cho biết thêm, nam chính của dự án Thất Nguyệt Và An Sinh là "một mẩu" của F4 thế hệ mới trong Vườn Sao Băng 2018 - Lương Tĩnh Khang. Trong Vườn Sao Băng 2018, nam diễn viên thủ vai Phùng Mỹ Tác. Nếu thông tin này là thật, vậy đây sẽ là lần thứ hai Thẩm Nguyệt cùng Lương Tĩnh Khang hợp tác.

Sau Vườn Sao Băng 2018, Thẩm Nguyệt sẽ tham gia Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình? - Ảnh 6.
Sau Vườn Sao Băng 2018, Thẩm Nguyệt sẽ tham gia Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình? - Ảnh 7.

Cư dân mạng không khỏi lo lắng cho "số phận" của Thẩm Nguyệt và Trần Đô Linh, bởi lẽ, phiên bản điện ảnh của Thất Nguyệt Và An Sinh vốn đã là "tượng đài" trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh đó, diễn xuất của hai nữ thần thanh xuân cũng còn nhiều hạn chế so với bộ đôi đi trước - Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ. Một số người bình luận: "Dù rất thích Thẩm Nguyệt, nhưng Thất Nguyệt Và An Sinh chỉ có thể do Mã Tư Thuần cùng Châu Đông Vũ thể hiện thôi", "Bản truyền hình thể nào cũng bị so sánh với bản điện ảnh. Chúc hai người họ may mắn thôi!"...

Sau Vườn Sao Băng 2018, Thẩm Nguyệt sẽ tham gia Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình? - Ảnh 8.

Về nội dung, Thất Nguyệt Và An Sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn An Ni Bảo Bối. Câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân thiết từ nhỏ tới lớn Lý An Sinh - Lâm Thất Nguyệt. Hai người họ luôn ở bên cạnh nhau như hình với bóng, duy trì một mối quan hệ tốt đẹp. Thế nhưng, mọi việc bắt đầu phức tạp khi hai cô gái đến tuổi biết yêu, và cùng đem lòng thích chàng trai có tên Tô Gia Minh.

Sau Vườn Sao Băng 2018, Thẩm Nguyệt sẽ tham gia Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình? - Ảnh 9.

Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình dự kiến gồm 48 tập. Cho đến bây giờ, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng công bố dàn diễn viên chính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm