10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 02/05/2018

Không phải nụ hôn nào của các cặp đôi "phim giả tình giả" trên màn ảnh Hoa Ngữ cũng đem lại cảm giác chân thực, nồng nhiệt và khiến khán giả thích thú.

"Kiss scene" – những phân cảnh khóa môi lãng mạn là một "đặc sản" không thể thiếu trong các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ. Những nụ hôn nồng cháy của các nhân vật chính luôn đem đến cho người xem những cảm xúc khó tả, khiến trái tim chúng ta thổn thức khôn nguôi.

Nhiều khi, hai diễn viên chính đóng cảnh hôn quá đạt và quá chân thực khiến họ không ít lần vướng vào nghi án "phim giả tình thật". Nhưng cũng chẳng thiếu các cặp đôi khô khan, thiếu sự tương tác và cảm xúc cần có mà mỗi khi khóa môi bạn diễn lại đơ cứng như khúc gỗ.

Những nụ hôn cuồng nhiệt, nóng bỏng và say đắm

1. Trần Kiều Ân – Vương Khải

"Người đẹp không tuổi" Trần Kiều Ân và bạn diễn Vương Khải từng dính tin đồn hẹn hò kể từ sau màn kết hợp vô cùng ăn ý trong bộ phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em. Suốt cả phim, cặp đôi chị em đã có vô vàn những nụ sâu hôn ngọt ngào đến bỏng mắt. "Lệ Vi Vi" Trần Kiều Ân và "Trần Diệc Độ" Vương Khải vốn có nhiều kinh nghiệm đóng phim tình cảm nên không có gì lạ khi cả hai khóa môi nhau quá tự nhiên, quá thật.

Một trong những nụ hôn ấn tượng nhất của cặp đôi trong "Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em"

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 2.

Trong phim, cả hai liên tục trao cho nhau những nụ hôn kiểu Pháp

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 3.

Ngay cả ở hậu trường, Trần Kiều Ân và Vương Khải cũng dính nhau như sam và dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, ân cần

2. Dương Mịch – Triệu Hựu Đình

Không hổ danh là diễn viên thuộc phái thực lực, Triệu Hựu Đình diễn phân cảnh gì, thể hiện tâm trạng nào của nhân vật cũng vô cùng xuất sắc. Tất nhiên, không ngoại trừ những phân cảnh khóa môi bạn diễn. Chính vì thế trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình, người xem đã được thưởng thức một nụ hôn không thể nóng bỏng hơn giữa nam diễn viên với Dương Mịch.

Cận cảnh nụ hôn khiến chúng ta đỏ mặt năm ấy trong "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 5.

Theo nhận xét chung của fan nguyên tác, "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình đã thể hiện rất tốt vai trò dẫn dắt cảm xúc của "Bạch Thiển" Dương Mịch trong trường đoạn này. Nam diễn viên chủ động hôn bạn diễn, vừa gấp gáp như muốn chiếm trọn hơi thở của Bạch Thiển lại vừa chậm rãi, nhẹ nhàng như để thăm dò tình cảm của nàng

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 6.

Dù cả hai đều đã có gia đình nhưng không thể phủ nhận rằng, trong những phân cảnh này, họ đích thị là trời sinh một đôi trên màn ảnh nhỏ

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 7.

Những nụ hôn đắm đuối khiến người xem cực thích thú

3. Đường Yên – Chung Hán Lương

Vốn được mệnh danh là "thánh hôn" của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ nên không có gì lạ khi Chung Hán Lương diễn cảnh khóa môi Đường Yên trong bản truyền hình của Bên Nhau Trọn Đời quá đạt. Người ta vẫn thường nói cưỡng hôn là một trong những phân cảnh khó diễn nhất trong phim. Nếu không phải là người từng trải và biết cách điều khiển được cảm xúc của bản thân thì rất khó diễn tới nơi tới chốn, thường sẽ bị cường điệu quá đà hoặc kệch cỡm, gượng gạo.

"Hà Dĩ Thâm" Chung Hán Lương và "Triệu Mặc Sênh" Đường Yên thể hiện cảm xúc nhân vật rất tốt

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 9.
10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 10.

Khi xem những hình ảnh này, fan "Bên Nhau Trọn Đời" chỉ muốn Chung Hán Lương và Đường Yên "phim giả tình thật"

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 11.

Ngọt ngào và lãng mạn đến tận cùng

4. Angela Baby - Tỉnh Bách Nhiên

Trong bản điện ảnh của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, khán giả được chiêu đãi màn khóa môi nóng bỏng giữa đôi bạn thân Angela Baby - Tỉnh Bách Nhiên. Ở phân cảnh này, cảm động trước tình cảm cùng sự khích lệ của Bối Vy Vy (Angela Baby) dành cho mình, Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) đã kéo bạn gái vào trong thang máy và trao cho cô một nụ hôn sâu. Điều đáng nói ở chỗ, dường như hai diễn viên đều vô cùng nhập tâm, khiến cảnh quay càng thêm ngọt ngào, lãng mạn.

Dù người trong cuộc từng chia sẻ, khi đóng cảnh hôn họ chẳng có cảm xúc gì đặc biệt. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, nụ hôn của Bối Vy Vy - Tiêu Nại bản điện ảnh vừa nồng nhiệt, lãng mạn lại có cảm xúc

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 13.

Cả hai trao nhau một nụ hôn sâu trong thang máy

Nếu Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên không phải "hoa đã có chủ", hẳn nhiều người sẽ muốn hai người thành đôi ngoài đời thực

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 15.

Thôi thì xem lại "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" bản điện ảnh để lại mơ mộng!

5. Trương Hàn - Trương Quân Ninh

Dù mới chỉ chính thức nên duyên "thành đôi thành cặp" trên màn ảnh gần đây khi bộ phim Huyền Của Ôn Noãn phát sóng, thế nhưng cặp đôi Trương Hàn - Trương Quân Ninh khiến khán giả được phen há hốc miệng trước những cảnh khóa môi nồng nàn trong tác phẩm này. Dường như, cả hai đều đắm chìm trong cảm xúc của Chiếm Nam Huyền - Ôn Noãn dành cho nhau. Do vậy, màn khóa môi giữa họ vô cùng cuồng nhiệt và đong đầy tình yêu.

Nụ hôn "phát mật" của Trương Hàn - Trương Quân Ninh trong tập 4 của "Huyền Của Ôn Noãn"

Trước đó, trailer của bộ phim đã nhá hàng rất nhiều cảnh thân mật giữa hai người. Phải công nhận rằng, đây là một cặp đôi đẹp mới của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Dường như, Trương Hàn và Trương Quân Ninh đã đắm chìm trong cảm xúc của nhân vật do họ thể hiện khi diễn cảnh tình tứ

Những nụ hôn nhẹ nhàng, gượng gạo đến…tụt cảm xúc

6. Lưu Diệc Phi – Ngô Diệc Phàm

Dù có sự góp mặt của bộ đôi nhan sắc cực phẩm Lưu Diệc PhiNgô Diệc Phàm nhưng tác phẩm điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây vẫn không tránh khỏi sự thất bại thảm hại về mặt nội dung. Đâu chỉ yếu kém về mặt kịch bản chuyển thể mà khán giả còn liên tục chỉ trích, ném đá và la ó vì diễn xuất thiếu tự nhiên của hai diễn viên chính.

Nụ hôn vồ vập của "Trình Tranh" Ngô Diệc Phàm với "Tô Vận Cẩm" Lưu Diệc Phi trông rất gượng gạo. Nhìn Lưu Diệc Phi như sắp gãy cổ đến nơi còn Ngô Diệc Phàm thì chỉ biết nhắm tịt mắt lại

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 20.

Sự khác biệt giữa Ngô Diệc Phàm và "đàn anh" Chung Hán Lương khi diễn cảnh hôn là quá rõ ràng

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 21.

Dù rất đẹp đôi nhưng rất tiếc, cặp đôi màn ảnh Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi không nên tái hợp trên màn ảnh lần thứ hai!

7. Trịnh Sảng – Dương Dương

Tương tự như trường hợp của Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng và Dương Dương trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cũng diễn cảnh hôn chưa tới nơi tới chốn. Cùng là hôn nhưng trông Dương Mịch và Trần Kiều Ân nhập tâm bao nhiêu, ngọt ngào bao nhiêu thì Trịnh Sảng lại "đơ" bấy nhiêu. Dù "Tiêu Nại" Dương Dương đã rất cố gắng chủ động nhưng xem chừng bạn diễn của anh không hợp tác cho lắm.

Nụ hôn khiến khán giả tụt hết cả cảm xúc. Thay vì chú ý vào nụ hôn thì đôi mắt trợn ngược của Trịnh Sảng đã chiếm hết spotlight mất rồi! Thực ra, phản ứng của Trịnh Sảng trong tất cả các cảnh "khóa môi" đều như bị ép buộc vậy!

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 23.

Còn thiếu kinh nghiệm nên cả hai vẫn chưa thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của nhân vật trong phim

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 24.

Đến giờ, khán giả trung lập vẫn đặt ra câu hỏi lớn dành cho fan "ship" cặp đôi này đến mất lý trí: "Rút cuộc thì 'tình như cái bình' ở điểm nào vậy?"

8. Lý Thấm - Lý Dịch Phong

Có lẽ chưa hẳn nhiều người biết, trước khi nổi đình nổi đám nhờ vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm thì Lý Dịch Phong từng đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình Thiên Kim Trở Về cùng nữ diễn viên Lý Thấm. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng có tên Trọng Sinh - Hào Môn Thiên Kim.

Nụ hôn chạm môi nhẹ nhàng của cặp đôi trong "Thiên Kim Trở Về"

Dù phản ứng hóa học giữa Lý Dịch Phong và Lý Thấm khá tốt nhưng theo đánh giá chung của khán giả, cặp đôi thiếu những phân cảnh lãng mạn bùng nổ cảm xúc. Cụ thể, các phân cảnh kiss sences giữa "Thẩm Trường Thanh" Lý Thấm và "Lâm Hạo" Lý Dịch Phong không mang đến cảm giác sâu sắc, đắm say mà chỉ ngọt ngào nhè nhẹ.

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 26.

Lý Dịch Phong và Lý Thấm là một cặp đôi đẹp

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 27.

Tuy nhiên, nhìn vào cách đặt tay lên má Lý Thấm của Lý Dịch Phong, hoàn toàn có thể thấy ở thời điểm này, khả năng diễn xuất của nam diễn viên còn khá non

9. Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân

Chắc Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) của Sở Kiều Truyện phải là một trong những cặp đôi thiếu đất diễn nhất trong lịch sử phim ảnh Hoa Ngữ. Đường đường là đôi chính nhưng các phân cảnh tình cảm, lãng mạn của cả hai trong phim giữa hai nhân vật này cực kỳ ít ỏi. Càng đáng buồn hơn nữa khi sau cả chục tập phim, Vũ Văn Nguyệt mới chủ động hôn Triệu Lệ Dĩnh thì phân cảnh ấy lại bị đạo diễn cắt xén gần hết.

Fan "đẩy thuyền" Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt cảm thấy như bị lừa sau khi xem cảnh khóa môi chớp nhoáng này

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 29.

Thực tế là cả phim, cả hai rất hiếm khi bày tỏ tình cảm một cách trực diện

10 cặp sao Hoa Ngữ khi khóa môi bạn diễn: Người cuồng nhiệt mê say, kẻ đơ như khúc gỗ! - Ảnh 30.

Nụ hôn kiểu ngàn chấm!

10. Tống Thiến - Huỳnh Hiểu Minh

Nếu khi bị cưỡng hôn, bạn cũng có thể học tập Tống Thiến trong "Thượng Cổ Tình Ca". Chỉ khổ thân Huỳnh Hiểu Minh, bị nàng cắn tới chảy cả máu môi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm