Huyền Baby hé lộ đồ diễn ban đầu của LUNAS ở Đạp Gió trước khi bị cấm, fan xem mà tiếc hùi hụi!

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Số 17:00 23/06/2024

Nếu không gặp sự cố thì các khán giả đã được nhìn thấy LUNAS diện những trang phục này rồi!

Nhóm nhạc chị đẹp LUNAS vừa có màn ra mắt thành công ở thị trường quốc tế bằng màn biểu diễn tại sân khấu Đạp Gió 2024. Tuy nhiên, để có một tiết mục hoàn chỉnh như khán giả đã xem thì cả LUNAS và toàn bộ các thành viên trong ekip đã phải trải qua vô vàn kiếp nạn, trong đó có vấn đề về trang phục.

Huyền Baby hé lộ đồ diễn ban đầu của LUNAS ở Đạp Gió trước khi bị cấm, fan xem mà tiếc hùi hụi! - Ảnh 1.
Huyền Baby hé lộ đồ diễn ban đầu của LUNAS ở Đạp Gió trước khi bị cấm, fan xem mà tiếc hùi hụi! - Ảnh 2.
Huyền Baby hé lộ đồ diễn ban đầu của LUNAS ở Đạp Gió trước khi bị cấm, fan xem mà tiếc hùi hụi! - Ảnh 3.

Trang phục diễn của LUNAS bị thay đổi sát giờ G

Mới đây nhất, Huyền Baby đã chia sẻ đoạn clip đồ diễn ban đầu mà LUNAS dự định dùng tại Đạp Gió 2024. Những bộ váy này có khá nhiều điểm tương đồng với trang phục mà 5 chị đẹp từng mặc trong MV debut Moonlight với thiết kế tua rua ngọt ngào, nữ tính. Trong đoạn clip, mỗi chị đẹp được mặc 1 màu sắc khác nhau: Huyền Baby diện màu xanh ngọc, Trang Pháp chọn màu hồng, Diệp Lâm Anh màu đỏ, Khổng Tú Quỳnh hay Ninh Dương Lan Ngọc màu bạc.

Đồ diễn ban đầu của LUNAS tại Đạp Gió 2024

Huyền Baby hé lộ đồ diễn ban đầu của LUNAS ở Đạp Gió trước khi bị cấm, fan xem mà tiếc hùi hụi! - Ảnh 5.

Các chị đẹp được mặc mỗi người một màu với những thiết kế khá sexy

Tuy nhiên, toàn bộ trang phục diễn này khi mang sang Trung Quốc đều không được ekip Đạp Gió duyệt và thế là tất cả các thành viên trong đoàn LUNAS phải tức tốc thay bằng 5 thiết kế mua từ các cửa hàng ở Trung Quốc rồi chỉnh sửa lại cho phù hợp trong thời gian nhanh nhất. Kết quả là 5 chị đẹp đều diện cùng 1 tông màu nâu, Trang Pháp từ chiếc váy hồng đã chuyển sang quần đùi jeans. Bản thân nữ ca sĩ sinh năm 1989 vẫn cảm thấy buồn khi xem lại những hình ảnh này.

Huyền Baby hé lộ đồ diễn ban đầu của LUNAS ở Đạp Gió trước khi bị cấm, fan xem mà tiếc hùi hụi! - Ảnh 6.

Trang Pháp vẫn cảm thấy buồn khi xem lại

Bên cạnh những ý kiến tiếc nuối, một số người cho rằng mỗi quốc gia có quy định của riêng họ nên có thể trang phục của LUNAS chưa phù hợp để lên sóng ở Đạp Gió 2024. Dù rất tiếc những thiết kế được đầu tư công phu nhưng cuối cùng, LUNAS cùng ekip vẫn buộc phải thay đổi để có thể kịp với tiến độ quay hình cho chương trình.

Huyền Baby hé lộ đồ diễn ban đầu của LUNAS ở Đạp Gió trước khi bị cấm, fan xem mà tiếc hùi hụi! - Ảnh 7.

Hình ảnh LUNAS trên sân khấu Đạp Gió

Trước đó, một thành viên trong ekip tiết lộ việc LUNAS đã trải qua những kiếp nạn nào để đến với Đạp Gió 2024, trong đó có vấn đề trang phục. Khi mang quần áo từ Việt Nam sang thì team Trung Quốc không duyệt, Trang Pháp lại phải nhuộm tóc lại cho đỡ sáng. Toàn bộ 15 trang phục mang qua đều không dùng được cái gì trong khi chỉ còn 23 tiếng để quay hình tổng duyệt chính thức.

Cuối cùng, toàn bộ ekip đã phải tìm đến các cửa hàng và trung tâm thương mại ở Trung Quốc để làm đồ diễn thay thế. Vì Trang Pháp phải tách đoàn đi nhuộm tóc nên mới có hình ảnh LUNAS xuất hiện 4 thành viên mà thiếu vắng cô. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn phải gọi ngay về Việt Nam để book 1 vé máy bay kèm hành lý quá khổ để gửi hoả tốc chiếc cột nặng 100kg của chính mình sang cho kịp, "tiền vé của cột và người mang sang bằng 2 vé thương gia". Sau đó, tất cả ekip phải tự chỉnh sửa lại trang phục để có thể được duyệt: "Cả 5 bà phải cùng với team quản lý, tự cắt banh đồ, phối lại giày, mang đủ phụ kiện. Oder kim chỉ, hạt đính online nơi đất khách quê người để hô biến ra 5 bộ độ diễn tone Dune đồng nhất và sân khấu nhất để có màn trình diễn bùng nổ như mọi người đã được coi".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày