Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 28/08/2021

Ekip Hương Vị Tình Thân mới đây đã tung ra bộ ảnh cưới siêu lung linh của cặp đôi chính.

Sau bao sóng gió, thử thách, Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã quyết định về chung một nhà ở Hương Vị Tình Thân 2 tập 23. Dù đây là quyết định khá vội vàng do sức khỏe của bà nội giảm sút nhưng khán giả vẫn vô cùng vui mừng khi thấy cặp đôi này quyết định hàn gắn lại với nhau. Niềm vui lại càng nhân đôi khi mới đây ekip đã chiêu đãi khán giả trọn bộ ảnh cưới của cặp đôi chính, thứ mà trước đó dân tình chỉ được thấy qua những clip hậu trường chất lượng kém.

Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 1.
Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 2.
Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 3.
Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 4.
Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 5.
Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 6.
Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 7.
Hương Vị Tình Thân tung trọn bộ ảnh cưới hàng xịn của Nam - Long, đẹp miễn chê nhưng đằng trai vẫn... đút tay túi quần - Ảnh 8.

Có thể thấy hiếm bộ phim nào của VTV lại đầu tư một bộ ảnh cưới hàng xịn như Hương Vị Tình Thân. Và dù chỉ là một bức hình nhưng sự tương tác, biểu cảm hạnh phúc của đằng trai - đằng gái cũng khiến khán giả bấn loạn. Tuy nhiên có những khán giả lại tranh thủ cà khịa Long khi ảnh nào cũng... đút tay túi quần, sở dĩ bị cà khịa như vậy vì đút tay túi quần là kiểu pose dáng "kinh điển" của Mạnh Trường ngoài đời thật.

Bình luận của khán giả:

- Anh Long ôm mạnh bạo lên chứ, chụp hình cưới rồi mà vẫn nhét tay vào túi quần thế à

- Cái váy trắng đẹp dã man thế mà Nam không mặc vào hôm cưới

- Hình đẹp dã man, Nam - Long xứng đôi vừa lứa quá, bác đạo diễn ơi, Nam về nhà Long rồi, cho chị ấy bớt khổ nhá bác đạo diễn

- Không ai giống mình thấy cưới vội quá à, thế này còn khổ hơn ý

- Ảnh cưới xịn thế này thì lấy nhau rồi không được ly dị nhá anh chị

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hương Vị Tình Thân phát sóng 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm