Hương Giang tung hình hiệu show người đẹp chuyển giới nhưng liệu có giống The Face quá không?

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/12/2020

Hình hiệu show Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 của Hương Giang khá đẹp mắt và chỉn chu, nhưng gợi lên một cảm giác quen thuộc cho khán giả.

Show thực tế dành cho các mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào thứ 6 ngày 4/12. Để hâm nóng chương trình trước giờ G, ban tổ chức đã tung ra phần hình hiệu với sự xuất hiện đầy đủ của bộ sậu đảm nhiệm trọng trách to lớn trên ghế nóng gồm: Host Hương Giang, giám khảo Võ Hoàng Yến - Dược sĩ Tiến - Oanh Lê cùng 3 HLV Hoàng Thùy - Minh Tú - Lona Kiều Loan.

Hình hiệu Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Host Hương Giang khoe nhan sắc đỉnh cao

Giám khảo Võ Hoàng Yến đầy quyền lực

3 HLV cực quyến rũ

Màn chào kết khá ấn tượng

Hương Giang tung hình hiệu show người đẹp chuyển giới nhưng liệu có giống The Face quá không? - Ảnh 8.

Đầy đủ bộ 7 quyền lực

Phần hình hiệu được đầu tư rất chỉn chu nhưng một số khán giả khi xem xong lại thấy quen quen vì nó khá giống với phiên bản mà The Face Vietnam - Gương Mặt Thương Hiệu 2016 từng làm. Cũng là những nhân vật cầm trịch ghế nóng lần lượt xuất hiện, chỉ khác 1 điều là Host Vĩnh Thụy không chào kết cùng 3 HLV như Host Hương Giang và phía Gương Mặt Thương Hiệu thì không có giám khảo.

Hình hiệu Gương Mặt Thương Hiệu 2016

Đây là hình hiệu The Face 2016

Gif: Cắt từ clip

Hương Giang tung hình hiệu show người đẹp chuyển giới nhưng liệu có giống The Face quá không? - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm