Thêm một "nhà leo núi" Đường Lên Đỉnh Olympia biểu diễn hit của TWICE trên sóng truyền hình

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 02/12/2020

Các bản hit của TWICE liên tục được các thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia lựa chọn để thể hiện tài lẻ.

TWICE là một trong những nhóm nhạc nữ Kpop được yêu mến nhất hiện nay. Sản phẩm âm nhạc của 9 cô gái nhà TWICE chưa bao giờ khiến ONCE (tên FC của TWICE) thất vọng và nhanh chóng trở thành các bản hit chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt. Hiện TWICE đang sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo.

Thêm một nhà leo núi Đường Lên Đỉnh Olympia biểu diễn hit của TWICE trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Bằng chứng là trong số phát sóng ngày 29/11 vừa qua, thí sinh cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia đã lựa chọn bản hit Feel Special của TWICE để thể hiện tài lẻ của mình. Cụ thể, Sơn Tùng - "nhà leo núi" đến từ trường THPT Yên Viên (Hà Nội) đã cover phần rap của Dahyun một cách đầy tự tin.

Màn cover khá đáng yêu của Sơn Tùng nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, được netizen cực yêu thích. Đặc biệt, cậu học sinh này còn là người chiến thắng tuần thi với số điểm cao kỷ lục của năm. Đây cũng là điều khiến các ONCE vô cùng tự hào!

Thêm một nhà leo núi Đường Lên Đỉnh Olympia biểu diễn hit của TWICE trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Sơn Tùng giành được vòng nguyệt quế với tổng 310 điểm - số điểm cao kỷ lục của năm. Hẳn các ONCE sẽ tự hào lắm đây!

Đường Lên Đỉnh Olympia từ trước đến nay luôn được biết đến là nơi tranh tài về kiến thức của những thí sinh được coi là học giỏi nhất của 1 trường, với mức độ hiểu biết sâu rộng mọi lĩnh vực. Vì thế, việc các thí sinh tài năng thể hiện năng khiếu nghệ thuật về Kpop luôn nhận được sự chú ý.

Trước đó, Đường Lên Đỉnh Olympia cuộc thi tuần 2, tháng 3, quý II cũng từng "gây bão" khi xuất hiện nam sinh cover lại một đoạn nhảy Fancy của TWICE cực uyển chuyển, điêu luyện. Đó là Đoàn Thái Hoàng đến từ THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái. Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều diễn đàn fan KPop cũng đã liên tục chia sẻ đoạn nhảy này, thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận.

MC Diệp Chi bất ngờ trước độ dẻo dai của Thái Hoàng: "Không ngờ một chàng trai lại có thể uốn mình một cách uyển chuyển, dẻo dai đến vậy"

Không phải thí sinh về nhất trong chương trình nhưng Đoàn Thái Hoàng vẫn để lại nhiều ấn tượng với khán giả nhờ màn dance cover này. Đoàn Thái Hoàng cho biết cậu là “fan cứng” Kpop 10 năm nay và màn nhảy trên sân khấu Olympia là cách 10X thể hiện tình yêu với nhóm nhạc TWICE. 

Thêm một nhà leo núi Đường Lên Đỉnh Olympia biểu diễn hit của TWICE trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Bấy nhiêu thôi cũng đã đủ chứng tỏ sức hút của TWICE đến các fan rồi!

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Thêm một nhà leo núi Đường Lên Đỉnh Olympia biểu diễn hit của TWICE trên sóng truyền hình - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm