Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 02/12/2020

Thêm 1 nhân vật có khả năng tạo drama cực mạnh xuất hiện tại show dành cho các mỹ nhân chuyển giới!

Có thể nói, trở lại sau 2 năm thực hiện mùa giải đầu tiên, Hương Giang đã dành rất nhiều tâm huyết cho Đại Sứ Hoàn Mỹ khi mời các nhân vật có "máu mặt" cầm trịch cho cuộc thi. Bên cạnh bộ ba HLV Minh Tú - Hoàng Thùy - Kiều Loan, chương trình còn có sự tham gia của các giám khảo nổi tiếng như Võ Hoàng Yến, Oanh Lê...

Tuy nhiên, nhân vật đáng gờm có thể cạnh tranh ngôi vị "gương mặt drama" với các giám khảo nữ phải kể đến Dược sĩ Tiến. Từng tham gia Chinh Phục Hoàn Mỹ & Siêu Mẫu Việt Nam, Dược sĩ Tiến để lại ấn tượng cho khán giả như một vị giám khảo thích chơi trội, hay vặn vẹo & gây tranh cãi.

Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng! - Ảnh 2.
Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng! - Ảnh 3.

Dược sĩ Tiến được giới thiệu là thành viên Viện Hàn lâm Thẩm Mỹ nội khoa Hoa Kỳ và từng gây tranh cãi khi đạt giải Nam vương. Xuất hiện tại Siêu Mẫu Việt Nam & Chinh Phục Hoàn Mỹ, Dược sĩ Tiến được nhận xét có phần "nổi trội" hơn hẳn tất cả các nhân vật xuất hiện trong chương trình. Nhiều ý kiến cho rằng nam giám khảo thích thể hiện mình là người giỏi chuyên môn nhưng cách mà anh vặn vẹo người khác thì lại trái ngược hoàn toàn.

Khiến Kỳ Duyên "nổi cáu", hỏi ngược lại

Nếu ai theo dõi 2 tập đầu của Siêu Mẫu Việt Nam 2018 thì sẽ thấy, Dược sĩ Tiến rất thích đưa ra ý kiến của mình và là người "ham nói" nhất trong dàn ban giám khảo. Thậm chí, Kỳ Duyên còn phải "phát cáu" vì những lập luận mà nam giám khảo đưa ra gây bất lợi cho mình.

Những lời đánh giá của nam giám khảo khiến HLV Kỳ Duyên khá thắc mắc. Đỉnh điểm, Hoa hậu Việt Nam 2014 đặt câu hỏi với Dược sĩ Tiến: "Tại sao anh lại nói thế? Cái gì cũng có lý do của nó. Hãy cho em một lời giải thích thấu tình đạt lý đi anh?".

Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng! - Ảnh 4.

Hỏi vặn vẹo làm Hương Giang "đứng hình"

Sau khi bị Kỳ Duyên nổi cáu rồi hỏi ngược lại, "mục tiêu" của Dược sĩ Tiến ở tập 2 Siêu Mẫu Việt Nam đã chuyển sang Hương Giang khi anh... lại tiếp tục thể hiện bản thân, đặt ra những câu hỏi có vẻ vặn vẹo nhưng lại vô cùng trớt quớt. Chính cư dân mạng còn nhận ra khả năng "lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng" của vị giám khảo này.

Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng! - Ảnh 5.

Cư dân mạng cũng nhận ra sự "lật mặt" của Dược sĩ Tiến

Cưỡi ngựa, bế heo, đùng đùng bỏ khỏi trường quay

Sang đến Chinh Phục Hoàn Mỹ, Dược sĩ Tiến tiếp tục thể hiện bản thân là một người thích chơi trội khi anh cưỡi ngựa, bế heo lúc đi thảm đỏ.

Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng! - Ảnh 6.
Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng! - Ảnh 7.

Khi bị gợi lại việc từng cưỡi ngựa vào thảm đỏ, Dược Sĩ Tiến "nóng mặt" và cho rằng nếu như chương trình không khuyến khích thí sinh tự tin vào bản thân và thể hiện cá tính trong khuôn khổ pháp luật và thuần phong mỹ tục cho phép thì hãy dẹp luôn chương trình đi. Sau đó, quá tức giận vì bị đã kích động, Dược Sĩ Tiến đã đứng dậy và rời khỏi set quay trong sự bất ngờ của Hương Giang. 

Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng! - Ảnh 8.

Cư dân mạng tiếp tục đặt câu hỏi về sự xuất hiện của Dược sĩ Tiến:

- Anh này có chuyên môn gì vậy ạ?

- Đồng thắc mắc, dược sĩ không lo bốc thuốc, một khi đã vô showbiz thì bỏ cái danh dược sĩ đi chứ.

- Chuyên môn gì mình không rõ, nhưng những phần nhận xét của anh rất thật và công tâm! Với lại, anh đồng hành, đầu tư cùng chị Giang trong chương trình lẫn ở ngoài để giúp đỡ các bạn trong cộng đồng LGBT đó.

- Và thế là anh làm giám khảo, dù anh không có chuyên môn. Có cảm tính quá không?

Có vẻ như Đại Sứ Hoàn Mỹ đang hội tụ quá nhiều nhân vật có khả năng tạo drama. Hy vọng chương trình biết cách "nêm nếm" vừa vặn và tập trung vào chuyên môn để các thí sinh tham gia cuộc thi được tỏa sáng đúng mực!

Ảnh: Internet

Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm