Hương Giang lên tiếng vụ bị Đan Tiên nói xấu: "Hồi đó nhiều người ghét lắm nên không có nhớ, người yêu cũ tôi còn không nhớ mà"

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 07:30 23/04/2023

Chia sẻ của Hương Giang xoay quanh drama bị Đan Tiên nói xấu trong quá khứ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trong một livestream, Hương Giang gây chú ý khi chia sẻ về câu chuyện bị mỹ nhân chuyển giới Đan Tiên nói xấu trong quá khứ. Cụ thể, Hương Giang cho biết Đan Tiên có nhắn tin riêng cho mình và xin lỗi. Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ việc này khá bất ngờ vì đây là câu chuyện cũ và thời điểm nhóm antifan rộ lên, có nhiều thông tin mà Hương Giang không nhớ.

Miss International Queen 2018 nói: "Vấn đề là Giang không nhớ, không biết là ai. Giang cũng không hề nghĩ có lỗi hay gì và yêu ghét là quyền của mỗi người, mà ngày xưa quá nhiều người ghét mình rồi nói mỗi người một kiểu nên nhớ hết mấy cái đó chắc chết. Mà lúc đó là nick cũ, lúc thì Anh Quỳnh, khi thì Quỳnh Anh rồi Đan Tiên, biết ai là ai trời, xong nhắn tin xin lỗi nhưng Giang cũng không biết đó là cái lỗi gì mà xin.

Trước chung kết Giang cũng không nhắn tin hay trao đổi riêng với thí sinh nào hết, chỉ có nhắn cho Quỳnh Hoa bảo hãy động viên Đan Tiên mạnh mẽ lên. Sau chung kết chị em cũng gặp nhau và Giang có nói với Tiên 'thật sự chị không biết em là ai vì không thể nhớ được'. Mọi người ơi, nhiều khi chia tay người yêu cũ xong còn không nhớ thì làm sao nhớ mấy chuyện đó".

Hương Giang lên tiếng vụ Đan Tiên nói xấu mình trong một livestream

Trước đó, Đan Tiên bất ngờ bị đào lại drama từng cùng nhóm antifan Hương Giang nói xấu đàn chị. Theo đó, một tài khoản được cho là Đan Tiên đã để lại loạt bình luận không những chê giọng hát của Hương Giang mà còn dùng lời lẽ vô cùng tiêu cực xúc phạm đến người đẹp chuyển giới. Người này còn khẳng định: "Fan Hương Giang chỉ thuộc tầng lớp thấp kém".

Sau đó, Đan Tiên xác nhận mình là người nói xấu đàn chị. Cô cũng nhiều lần lên tiếng xin lỗi Hương Giang trước đông đảo khán giả.

Hương Giang lên tiếng vụ bị Đan Tiên nói xấu: Hồi đó nhiều người ghét lắm nên không có nhớ, người yêu cũ tôi còn không nhớ mà - Ảnh 3.

Đan Tiên thừa nhận mình là người nói xấu đàn chị trong quá khứ và lên tiếng xin lỗi. Về phía Hương Giang, cô cũng không hề giận bất cứ điều gì

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm