Phía Hoa hậu Hương Giang không chấp hành dừng chung kết cuộc thi dù Sở VH-TT lập biên bản trong đêm

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 20:39 13/04/2023

Sở VH-TT TPHCM cho biết công ty của Hương Giang vẫn cho đêm chung kết cuộc thi nhan sắc diễn ra dù đã bị lập biên bản.

Trong buổi họp báo chiều 13/4, bà Nguyễn Mỹ Hạnh, Phó Chánh văn phòng, Sở Văn hóa Thể thao (VH-TT) TPHCM đã thông tin về sai phạm của cuộc thi người đẹp Đại sứ Hoàn mỹ 2023 (Miss International Queen Viet Nam) của Hương Giang tổ chức.

Theo đó, vào tối ngày 8/4, sau khi nhận được thông tin chung kết cuộc thi Miss International Queen Vietnam diễn ra tại phường Tân Thới Nhất, quận 12, Thanh tra Sở phối hợp với Đội An ninh Công an quận 12 và Phòng Văn hóa và Thông tin quận 12 kiểm tra. Qua làm việc xác nhận đơn vị tổ chức không có giấy phép từ Sở VH-TT TPHCM và lập biên bản, yêu cầu dừng thực hiện cuộc thi. Nhưng phía Hương Giang không chấp hành mà vẫn tiếp tục cho cuộc thi diễn ra.

Phía Hoa hậu Hương Giang không chấp hành dừng chung kết cuộc thi dù Sở VH-TT lập biên bản trong đêm - Ảnh 2.

Phía Hương Giang vẫn thực hiện cuộc thi diễn ra dù đã bị lập biên bản yêu cầu dừng vì không có giấy phép

Đến ngày 10/4, Thanh tra Sở làm việc với ông Nguyễn Trung Hiếu - Giám đốc của Công ty TNHH Hương Giang Entertainment. Ông Hiếu thừa nhận công ty tổ chức thi người đẹp không có văn bản chấp thuận, chưa đúng với quy định của pháp luật. Thanh tra Sở đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Hương Giang Entertainment. Sở VH-TT cũng đang thực hiện xác minh, hoàn chỉnh hồ sơ trình người có thẩm quyền xử phạt nghiêm đối với Công ty TNHH Hương Giang Entertainment.

Phía Hoa hậu Hương Giang không chấp hành dừng chung kết cuộc thi dù Sở VH-TT lập biên bản trong đêm - Ảnh 3.

Công ty Hương Giang thừa nhận sai phạm vì tổ chức cuộc thi nhan sắc không có giấy phép

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày