Nóng

Hương Giang khẳng định clip không hề dàn dựng và lý giải tại sao công an đến nhà thay vì lên phường: "Do antifan có con nhỏ"

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:38 31/10/2020

Đoạn clip đối đầu cùng antifan của Hương Giang vẫn đang nhận được nhiều chú ý.

Giữ đúng lời hứa, Hương Giang đã cho ra mắt tập đầu tiên của series Sao Trò Chuyện Cùng Antifan vào 19h30 ngày 31/10. Ngay từ đầu, phía nàng Hậu đã khẳng định nội dung trong clip hoàn toàn là sự thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu bị phát hiện là dàn dựng.

Hương Giang khẳng định clip không hề dàn dựng và lý giải tại sao công an đến nhà thay vì lên phường: Do antifan có con nhỏ - Ảnh 1.
Hương Giang khẳng định clip không hề dàn dựng và lý giải tại sao công an đến nhà thay vì lên phường: Do antifan có con nhỏ - Ảnh 2.

Phía Hương Giang khẳng định mọi điều trong clip là sự thật

Khi Hương Giang đăng tấm hình cùng cơ quan công an xử lý antifan tại nhà thì đã nhận về khá nhiều thắc mắc. Ngay khi series chính thức được ra mắt, phía nàng Hậu cũng chính thức đưa ra lý do vì đối tượng có con nhỏ nên mọi chuyện được xử lý tại nhà riêng chứ không phải cơ quan công an.

Hương Giang khẳng định clip không hề dàn dựng và lý giải tại sao công an đến nhà thay vì lên phường: Do antifan có con nhỏ - Ảnh 3.

Tấm hình gây tranh cãi trước đó của Hương Giang

Hương Giang khẳng định clip không hề dàn dựng và lý giải tại sao công an đến nhà thay vì lên phường: Do antifan có con nhỏ - Ảnh 4.
Hương Giang khẳng định clip không hề dàn dựng và lý giải tại sao công an đến nhà thay vì lên phường: Do antifan có con nhỏ - Ảnh 5.

Buổi làm việc diễn ra tại nhà vì đối tượng có con nhỏ

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm