Hương Giang đi tìm nam chính mới, tình cũ Criss Lai liền nhắn tin "cà khịa" không lệch phát nào chứng minh mối quan hệ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/08/2020

Phản ứng của tình cũ Criss Lai khi hay tin Hương Giang mở lòng tìm tình yêu mới khiến dân tình thích thú.

Hương GiangCriss Lai từng là cặp đôi đẹp của Vbiz, cả hai đã có khoảnh thời gian công khai và cực hạnh phúc trước khi chính thức "đường ai nấy đi". Sau khi chia tay, cả Criss Lai và Hương Giang đều khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cả hai từng bị soi bằng chứng tái hợp nhưng họ nhanh chóng phủ nhận và cho biết chỉ giữ quan hệ bạn bè.

Mới đây nhất, khi Hương Giang bất ngờ trở thành nữ chính của chương trình "Người ấy là ai" để tìm nam chính mới cho cuộc đời mình, Criss Lai đã có phản ứng gây chú ý.

Hương Giang đi tìm nam chính mới, tình cũ Criss Lai liền nhắn tin cà khịa không lệch phát nào chứng minh mối quan hệ - Ảnh 2.

Hương Giang bất ngờ trở thành nữ chính để đi tìm "cực phẩm" tại "Người ấy là ai"

Cụ thể, chính Hương Giang đã chia sẻ đoạn tin nhắn thân thiết với tình cũ mới đây. Trong ảnh, Criss Lai đã hài hước "thả thính" tình cũ: "Nhớ trao hoa cho anh, em nhé". Ngay khi Hương Giang yêu cầu Criss Lai chúc cô may mắn, anh liền "cà khịa": "Chúc em may mắn lần 3". 

Mà chuyện là, ai cũng biết lần đầu Hương Giang đã chọn sai "cực phẩm" nên mới trở lại chương trình thêm lần nữa. Vậy mà giờ Criss Lai lại chúc Hương Giang đến lần thứ 3, nghe có tức không chứ!

Hương Giang đi tìm nam chính mới, tình cũ Criss Lai liền nhắn tin cà khịa không lệch phát nào chứng minh mối quan hệ - Ảnh 3.

Criss Lai liền "cà khịa" tình cũ cực đáng yêu

Không chỉ thế, chỉ 1 đoạn hội thoại thế này đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của Hương Giang và Criss Lai sau khi tan vỡ. Được biết, tại chương trình Hương Giang cũng chia sẻ cô có thời gian hẹn hò với 1 đại gia bất động sản trong lần đi mua đất, tuy nhiên chuyện tình này không kéo dài. Hiện tại, Hương Giang đang vướng nghi vấn hẹn hò với "cực phẩm" CEO người Singapore. 

Criss Lai và Hương Giang từng có thời gian dài mặn nồng trước khi đường ai nấy đi 
Hương Giang đi tìm nam chính mới, tình cũ Criss Lai liền nhắn tin cà khịa không lệch phát nào chứng minh mối quan hệ - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn này cũng chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cặp đôi sau khi tan vỡ

Hương Giang đi tìm nam chính mới, tình cũ Criss Lai liền nhắn tin cà khịa không lệch phát nào chứng minh mối quan hệ - Ảnh 6.

Hiện, Hương Giang đang vướng nghi vấn hẹn hò 1 anh chàng "cực phẩm" người Singapore. Còn chuyện cô có ngồi "ghế nóng" lần 3 hay không, phải đợi chương trình tiết lộ thôi.

Hương Giang đi tìm nam chính mới, tình cũ Criss Lai liền nhắn tin cà khịa không lệch phát nào chứng minh mối quan hệ - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm