Người ấy là ai: Hương Giang lần đầu tiết lộ chuyện quen bạn trai là đại gia bất động sản khi đi... mua đất

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 31/07/2020

Anh chàng này còn tặng cho Hương Giang một lô đất nữa!

Sự xuất hiện của nữ chính Hương Giang là điều đặc biệt mà tập 13 "Người ấy là ai" mùa 3 muốn mang lại cho khán giả. Hoa hậu chuyển giới 2018 bước ra cùng mẹ khiến Trấn Thành xúc động đến bật khóc. Mặc dù có thể ai cũng đã biết khá nhiều về Hương Giang, tuy nhiên lần trở lại này khiến tất cả mọi người đều tò mò và thắc mắc.

Kể từ mối tình công khai với chàng Việt kiều Criss Lai cách đây 4-5 năm, Hương Giang dường như khá kín tiếng về chuyện tình cảm trên truyền thông. Thực ra, cô cũng có tìm hiểu một số người, gần nhất là với một doanh nhân trẻ cách đây 1 năm.

Người ấy là ai: Hương Giang lần đầu tiết lộ chuyện quen bạn trai là đại gia bất động sản khi đi... mua đất - Ảnh 1.

Hương Giang quen với anh chàng nhỏ hơn 5 tuổi này trong một lần... đi mua đất, anh này cũng đã tặng cho cô một lô đất. Đức Phúc & Hòa Minzy cũng xác nhận chàng trai rất hợp với Hương Giang. Cả 2 tìm hiểu nhau được một thời gian, bạn trai cũng đồng hành với nàng Hậu trong nhiều sự kiện, lễ trao giải khác nhau.

Tuy nhiên, người đàn ông này lại chưa muốn tiến tới tình yêu với Hương Giang vì sợ đổ vỡ mà chỉ muốn duy trì mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu như thời điểm đó. Chính vì không muốn cả 2 khó xử nên Hương Giang đã chủ động xác nhận cô và anh chỉ có thể làm bạn. Sau anh chàng này, Hương Giang vẫn chưa trải qua cuộc tình nào khác và đó là một phần lý do cô xuất hiện ở "Người ấy là ai" với vai trò nữ chính lần 2: "Vì thèm yêu quá rồi!".

Người ấy là ai: Hương Giang lần đầu tiết lộ chuyện quen bạn trai là đại gia bất động sản khi đi... mua đất - Ảnh 2.
Người ấy là ai: Hương Giang lần đầu tiết lộ chuyện quen bạn trai là đại gia bất động sản khi đi... mua đất - Ảnh 3.
Người ấy là ai: Hương Giang lần đầu tiết lộ chuyện quen bạn trai là đại gia bất động sản khi đi... mua đất - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm