Hương Giang đang làm gì giữa lúc Matt Liu có động thái "unfollow" hậu chia tay?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:36 30/11/2022

Từng được khán giả ngưỡng mộ về chuyện tình với Hương Giang hậu “Người ấy là ai”, Matt Liu mới đây đã có động thái phũ phàng với tình cũ.

Sau hơn 3 tháng Matt Liu - Hương Giang công bố chia tay, cư dân mạng phát hiện CEO người Singapore đã thẳng tay "unfollow", xóa sạch ảnh người yêu cũ. Cách đây không lâu, anh còn đăng bài ẩn ý đã có tình mới với dòng chú thích bằng tiếng Anh: "A person in 2 months can make feel what a person in 2 years couldn't. Time means nothing, character does..." (tạm dịch: "Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì, nhưng tính cách thì có").

Hương Giang đang làm gì giữa lúc Matt Liu có động thái unfollow hậu chia tay? - Ảnh 1.

Hương Giang - Matt Liu thuở mặn nồng - Ảnh: Internet

Giữa lúc Matt Liu bị cư dân mạng soi từng động thái, Hương Giang vẫn đang lưu diễn và vi vu du lịch tại trời Tây. Sau khi "đường ai nấy đi" với CEO người Singapore, nàng Hậu vẫn tập trung vào công việc, sản xuất dự án truyền hình thực tế. Người đẹp cũng không nhắc nhiều đến chuyện tình cảm trên MXH.

Hương Giang đang làm gì giữa lúc Matt Liu có động thái unfollow hậu chia tay? - Ảnh 2.

Hương Giang khoe ảnh cùng Hà Hồ tại Mỹ - Ảnh: FBNV

Hương Giang đang làm gì giữa lúc Matt Liu có động thái unfollow hậu chia tay? - Ảnh 3.

Nàng Hậu vẫn đang vi vu trời Tây - Ảnh: FBNV

Hương Giang đang làm gì giữa lúc Matt Liu có động thái unfollow hậu chia tay? - Ảnh 4.

Đến hiện tại, người đẹp vẫn không có động thái nào liên quan người cũ - Ảnh: FBNV

Hương Giang và Matt Liu thành đôi sau tập đặc biệt của Người ấy là ai 2020. Từ một nàng Hậu mất niềm tin vào chuyện tình yêu, người hâm mộ xúc động khi thấy cô chấp nhận mở lòng, đón nhận tình cảm của CEO người Singapore. Trên chương trình hẹn hò, anh còn khẳng định sẽ không quan tâm đến lời bàn tán "nửa kia" là người chuyển giới. Matt Liu cho biết anh được bố mẹ động viên và cổ vũ để theo đuổi người đẹp. Thái độ, lời nói chân thành của anh khi đó được các cố vấn lẫn khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Hương Giang đang làm gì giữa lúc Matt Liu có động thái unfollow hậu chia tay? - Ảnh 5.

Hương Giang thành đôi với Matt Liu nhờ Người ấy là ai - Ảnh: Người ấy là ai

Trong khoảng thời gian hẹn hò, cặp đôi đăng tải nhiều hình ảnh hạnh phúc khiến netizen không khỏi ghen tị. Nàng hậu còn thường xuyên đưa bạn trai về ra mắt bố mẹ trong những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần. Có thời điểm, người hâm mộ còn nghi ngờ cả hai "về chung một nhà", đang bàn tính chuyện hôn nhân. Ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Matt Liu đã xúc động bày tỏ tình cảm với Hương Giang: "Words aren't enough to express how much you mean to me. Happy 2nd year anniversary." (tạm dịch: Ngôn từ không đủ để diễn tả em có ý nghĩa thế nào đối với anh. Chúc mừng kỷ niệm 2 năm của chúng ta).

Hương Giang đang làm gì giữa lúc Matt Liu có động thái unfollow hậu chia tay? - Ảnh 6.

Nhờ Matt Liu, Hương Giang tập tành chơi golf. Bộ môn này vẫn đang là thú vui của nàng Hậu dù đã chia tay bạn trai CEO - Ảnh: Internet

Hương Giang đang làm gì giữa lúc Matt Liu có động thái unfollow hậu chia tay? - Ảnh 7.

Matt Liu từng kỷ niệm 2 năm hẹn hò bên Hương Giang - Ảnh: Internet

Sau khi công khai chia tay, Hương Giang đã ra ca khúc mới liên quan đến chuyện ngoại tình. Cũng chính vì thế, Matt Liu lập tức bị cư dân mạng réo gọi, đồn đoán chuyện cả hai tan vỡ có thể liên quan người thứ 3. Đứng trước nghi ngờ của netizen, nàng Hậu đã lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ:

"Tôi chưa bao giờ kể chuyện gì về cuộc đời mình trong các sản phẩm nên mong mọi người không suy diễn, tránh ảnh hưởng tới những người không liên quan. Tôi và Matt chia tay nhẹ nhàng. Đến giờ, chúng tôi vẫn ủng hộ nhau trong công việc, cuộc sống. Là một người bạn, tôi muốn bảo vệ Matt khỏi những đồn đoán tiêu cực".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày