Hương Giang có 2 combo quần + giày dép hack dáng "bất bại", nàng nào diện lên chân cũng "dài tới nách"

Green, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 09:00 11/08/2020

Không khó để tạo hiệu ứng chân dài bất tận với combo "ruột" của Hương Giang.

Dù sở hữu chiều cao siêu lý tưởng là 1m70, Hương Giang cũng không hề chủ quan trong khoản hack dáng. Bằng chứng là nàng hậu thường xuyên áp dụng nhiều tuyệt chiêu để chiều cao không chỉ được "ăn gian" thêm mà cặp chân cũng được kéo dài tít tắp; và một vài trong số những siêu bí kíp ấy chính là áp dụng hai combo quần dài + giày dép sau đây.

1. Quần siêu dài + giày cao gót

Nếu chỉ chọn những mẫu quần dài vừa phải, vóc dáng của bạn có thể trông cao ráo thật đấy nhưng cặp chân vẫn bị giới hạn. Tuy nhiên nếu học theo Hương Giang, ưu ái những mẫu quần lê thê quét đất rồi mix với giày cao gót, chiều dài của đôi chân sẽ được tối ưu hóa. Đến lúc đó, dù bạn có thuộc "team nấm lùn" hay không thì cặp chân cũng có thể chạm ngưỡng "dài đến nách".

Chưa hết, với phom dáng rộng rãi, kiểu quần ống suông dài còn có khả năng che giấu một số những nhược điểm như: đùi to, chân cong hay bắp chân hơi thô. Và rõ ràng, việc học theo công thức kéo chân kỳ diệu của Hương Giang là một "món hời" không hề nhỏ cho các chị em.

Hương Giang có 2 combo quần + giày dép hack dáng bất bại, nàng nào diện lên chân cũng dài tới nách - Ảnh 1.

Hương Giang đã có được cặp chân dài chuẩn siêu mẫu chỉ bằng cách mix quần ống dài quét đất với giày cao gót.

Hương Giang có 2 combo quần + giày dép hack dáng bất bại, nàng nào diện lên chân cũng dài tới nách - Ảnh 2.
Hương Giang có 2 combo quần + giày dép hack dáng bất bại, nàng nào diện lên chân cũng dài tới nách - Ảnh 3.

Không chỉ hack dáng vi diệu, bộ đôi quần ống siêu dài và giày cao gót còn mang đến vẻ thanh lịch, sang chảnh level max cho người diện.

2. Quần ống rộng cạp cao + giày sneaker trắng

Không kéo chân dài "ảo diệu" như combo trên nhưng bộ đôi quần ống rộng cạp cao + giày sneaker trắng cũng hoàn thiện rất tốt nhiệm vụ hack dáng. Đặc biệt là khi chọn những mẫu giày sneaker độn đế, hoặc hơi kiễng chân khi tạo dáng chụp ảnh như Hương Giang, không khó để bạn có được những khoảnh khắc chân dài tít tắp.

Lưu ý quan trọng ở đây là bạn nhất định phải thực hiện thêm nhiệm vụ sơ vin; thao tác này sẽ giúp hé lộ phần cạp cao và đôi chân sẽ được kéo dài hết cỡ.

Hương Giang có 2 combo quần + giày dép hack dáng bất bại, nàng nào diện lên chân cũng dài tới nách - Ảnh 4.

Vốn dĩ bộ đôi quần cạp cao với giày sneaker trắng đã hack chiều cao rất ổn nhưng khi Hương Giang kiễng chân một chút khi tạo dáng, hiệu ứng kéo chân còn được gia tăng mạnh mẽ hơn nữa.

Hương Giang có 2 combo quần + giày dép hack dáng bất bại, nàng nào diện lên chân cũng dài tới nách - Ảnh 5.

Hay đi giày sneaker độn đế cũng là một ý tưởng hay, giúp tạo cảm giác thoải mái nhưng vẫn đem đến hiệu quả hack dáng, kéo chân kỳ diệu; chị em không ghim ngay thì quá thiệt thòi.

Đến đây, nếu chị em cảm thấy muốn áp dụng công thức kéo chân diệu kỳ của Hương Giang, hãy nghía qua gợi ý một số địa chỉ bán quần ống rộng siêu dài sau đây nhé.

Gợi ý địa chỉ mua sắm: The Delia, Ginger Bear, Item Du Jour

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm