Hương Giang bức xúc khi từng bị bạn tuyên bố unfriend trên Facebook với lí do sống sai

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 24/08/2020

Hương Giang cho rằng hành động như vậy nói lên việc muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn là nghĩ cho bạn mình.

Tập 6 Chị Em Chúng Mình sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào 21h30 tối thứ Tư tuần này (26/8). Nghệ sĩ Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thuý Ngân sẽ cùng trò chuyện về chủ đề Tình bạn. Một lần nữa, Hương Giang chia sẻ một câu chuyện mang nhiều bức xúc trong quá khứ.

Hương Giang bức xúc khi từng bị bạn tuyên bố unfriend trên Facebook với lí do sống sai - Ảnh 1.

Hương Giang cho rằng nếu đã là bạn bè thì khi có chuyện nên nói riêng với nhau, không nên đưa lên Facebook với lí do "muốn tốt cho bạn". Nàng Hậu nghĩ việc mang bạn mình ra nói như thế đôi khi chỉ muốn chứng tỏ, nâng giá trị của bản thân lên. Cô dẫn chứng ngay câu chuyện của chính mình khi bị một người bạn tuyên bố trên Facebook là sẽ huỷ kết bạn vì lí do "sống sai". Hương Giang khẳng định muốn unfriend thì cứ unfriend, mình không trách cứ, nhưng thắc mắc rằng viết lên Facebook để làm gì? Hành động của một người sẽ không bao giờ giấu được động cơ thực sự, dù cho có giải thích như thế nào đi chăng nữa.

Hương Giang bức xúc vì bị bạn tuyên bố huỷ kết bạn trên Facebook.

Hương Giang bức xúc khi từng bị bạn tuyên bố unfriend trên Facebook với lí do sống sai - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng lên tiếng bảo vệ Hương Giang vì cô biết về câu chuyện này. Nữ diễn viên nhận thấy bây giờ nhiều người chơi với nhau chỉ trên Facebook, chuyện gì cũng mang lên mạng, đổi lại chẳng được gì mà thành ra mất hết. Cô cảm thấy thương Hương Giang và buồn cười trước hành động của người bạn đó.

Hương Giang bức xúc khi từng bị bạn tuyên bố unfriend trên Facebook với lí do sống sai - Ảnh 4.

Ảnh & clip: Đông Tây Promotion

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm