"Lật mặt" nhanh như Hương Giang: Cau có vì tưởng nam chính đã có chủ, vừa đổi màu liền cười toe toét

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 13:00 22/08/2020

Hên là Hồng Sơn đổi màu kịp, nếu không thì chắc cũng không yên với Hương Giang.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của MC Trấn Thành cùng dàn cố vấn: Hương Giang, Phương Mai, Vũ Cát Tường và Thuận Nguyễn, nữ chính Mai Tường Vân đã có cái kết đẹp cùng BTV điển trai Hồng Sơn ở tập cuối cùng Người Ấy Là Ai mùa 3.

Lật mặt nhanh như Hương Giang: Cau có vì tưởng nam chính đã có chủ, vừa đổi màu liền cười toe toét - Ảnh 1.

Hồng Sơn nên đôi cùng Mai Tường Vân.

Tuy nhiên, phần lộ diện của chàng BTV cũng khiến nhiều người đau tim. Tất cả đều hy vọng đây là chàng trai màu xanh tuy nhiên kết thúc lại là màu đỏ khiến Trấn Thành cùng ban cố vấn "đứt từng đoạn ruột". Hương Giang là một trong những người tỏ vẻ thất vọng ra mặt: "Sao tàn nhẫn quá vậy? Rồi bao lâu nữa Vân mới quên được cái buổi ghi hình này?". Thậm chí khi Trấn Thành mời Hồng Sơn chia sẻ, Hoa hậu Chuyển giới còn biểu hiện vô cùng "đanh đá". 

Người Ấy Là Ai: Màn lộ diện gây đau tim của Hồng Sơn.

Hương Giang "đanh đá" ra mặt với màn lộ diện màu đỏ của Hồng Sơn.

Hồng Sơn giới thiệu mình hiện tại đang là 1 MC và là 1 biên tập viên. "Xin lỗi Vân khi nãy thấy em run quá nên anh nắm tay em, không ngờ anh khiến em hoang mang hơn... Thật sự là anh vẫn còn độc thân" - câu nói của Hồng Sơn khiến tất cả vỡ òa trong hạnh phúc vì Mai Tường Vân đã chọn đúng chàng trai độc thân cho mình.

Hương Giang lập tức mỉm cười trở lại và nhanh chóng chống chế: "Làm ơn đừng tua lại những gì em nói!". Có thể thấy, Hương Giang đã rất tin tưởng vào sự lựa chọn của Mai Tường Vân nên cô tỏ vẻ thất vọng khi tưởng Hồng Sơn đã có chủ cũng là điều dễ hiểu, cũng hên là cực phẩm đổi màu kịp chứ không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đâu!

Nàng Hậu nhanh chóng chống chế khi thấy Hồng Sơn đổi màu.

Ảnh & Clip: Vie Channel

Lật mặt nhanh như Hương Giang: Cau có vì tưởng nam chính đã có chủ, vừa đổi màu liền cười toe toét - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm