Hùng hổ vào lò võ thách đấu, "người khổng lồ" đen đủi gặp phải đúng nhà vô địch thế giới, buộc phải xin thua trong đau đớn

AB, Theo Trí Thức Trẻ 18:04 07/05/2020

Cứ tưởng "dễ ăn" khi chạm trán với đối thủ có thể hình nhỏ hơn hẳn, nhưng người đàn ông này không ngờ trước mặt mình là một nhà vô địch thế giới.

Câu chuyện "nghiệp quật" này thực tế đã diễn ra từ vài năm trước nhưng bỗng hot trở lại trong thời gian gần đây sau khi được trang võ thuật nổi tiếng mixedmartialarts chia sẻ. Theo thông tin từ tờ báo này, một người đàn ông hộ pháp ở Florida đã "đổ bộ" vào một phòng tập nhu thuật ở Tampa (Mỹ) và thách đấu tất cả võ sư tại đây. Người thắng sẽ nhận về khoản tiền là 20 USD.

Không may cho người đàn ông này, võ sĩ Robson Moura cũng có mặt tại đó, đồng thời chấp nhận lời giao đấu. VĐV từng 8 lần vô địch thế giới đưa ra điều kiện rất đơn giản. Đó là nếu anh thắng trong vòng 5 phút, đối phương sẽ phải đăng ký học võ thuật nghiêm túc tại học viện.

Màn so tài giữa "người khổng lồ" và nhà vô địch thế giới

Bất chấp thể hình nhỏ hơn hẳn đối thủ, Robson vẫn lấn lướt hoàn toàn. Ngay lập tức VĐV đang giữ đai đen môn nhu thuật đã có được vị trí thuận lợi để thực hiện một đòn khóa bên tay trái. Tuy nhiên, người đàn ông to lớn bất ngờ kêu ca: "Tôi bị đau vai". Thương tình, Robson thả ra và để đối thủ đứng dậy tiếp tục tranh tài.

Không lâu sau, VĐV người Brazil chuyển sang tấn công về bên phải đối thủ nhưng người này lại tiếp tục than đau. Sau cùng, hơn một phút trôi qua, người đàn ông to lớn đã phải đập tay xin thua.

Chẳng rõ người này sau có đăng ký học hay không nhưng có lẽ anh ta sẽ chẳng còn dám đi thách đấu nữa.

Đoạn video về cuộc đối đấu được chính Robson chia sẻ và khiến cộng đồng mạng thích thú.

"Đây là bài học cho những ai thích khiêu khích người khác. Tôi đoán trận thua này đã giúp anh ta nhận ra nhiều điều", một tài khoản lên tiếng.

"Hy vọng anh ta sẽ đăng kỳ học võ để có thể trạng tốt hơn. Anh ta phải cảm thấy may mắn vì được cọ xát cùng một vị võ sư rất khiêm nhường", người xem có nickname "Victor" cho hay.

Hùng hổ vào lò võ thách đấu, người khổng lồ đen đủi gặp phải đúng nhà vô địch thế giới, buộc phải xin thua trong đau đớn - Ảnh 2.

Võ sư Robson Moura từng 8 lần vô địch nhu thuật Brazil thế giới. Ông có đai đen môn võ này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm