Hùng Dũng gặp sự cố, không sang Singapore cùng tuyển Việt Nam trưa 1/12

Hiếu Lương, Theo Nhịp sống Việt 21:13 30/11/2021

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có tên trong danh sách 30 cầu thủ tuyển Việt Nam sang Singapore dự AFF Cup 2020.

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sang Singapore vào trưa mai (1/12). Tuy nhiên, Đỗ Hùng Dũng không có tên trong danh sách này.

Nguyên nhân là do Đỗ Hùng Dũng có mặt muộn hơn các đồng đội khác. Khi VFF gửi thông tin tới chủ nhà Singapore thì không kịp làm thư bảo lãnh.

Hùng Dũng gặp sự cố, không sang Singapore cùng tuyển Việt Nam trưa 1/12 - Ảnh 1.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (ngoài cùng phải) tập ở đội tuyển Việt Nam sáng 30/11 (Ảnh: VFF)

Đỗ Hùng Dũng được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam vào ngày 27/11. Một ngày sau, anh có mặt ở thành phố Vũng Tàu hội quân cùng toàn đội.

Ở thời điểm này, Singapore chưa cho phép người đi từ Việt Nam nhập cảnh. Bất cứ ai muốn nhập cảnh thì bắt buộc phải có thư mời hoặc thư bảo lãnh từ một tổ chức tại Singapore.

Hiện tại, Hùng Dũng chưa rõ khi nào sẽ sang Singapore. VFF và ban huấn luyện tuyển Việt Nam vẫn đang họp bàn về vấn đề này. Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh dù bị loại vào tối qua nhưng vẫn đang tập luyện cùng đội.

Với HLV Park Hang-seo, ông có kế hoạch sử dụng Đỗ Hùng Dũng từ vòng bán kết. Chính vì vậy, việc tiền vệ này sang Singapore muộn một vài ngày không ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của đội.

Đội tuyển Việt Nam đã tập luyện vào sáng nay (30/11) tại Vũng Tàu. Đến chiều cùng ngày, đội có mặt tại TP.HCM và được "xả trại".

Sau khi sang Singapore, đội tuyển Việt Nam có khoảng 5 buổi tập trước khi chạm trán Lào vào ngày 6/12.

https://sport5.vn/hung-dung-gap-su-co-khong-sang-singapore-cung-tuyen-viet-nam-trua-1-12-20211130203842555.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm