Hứa Minh Đạt đăng clip mừng sinh nhật Jack, nhìn vừa sợ vừa hài nhưng giọng nói "bí ẩn" mới gây chú ý

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 13/04/2021

Netizen rần rần đoán ra giọng nhân vật đặc biệt trong clip Hứa Minh Đạt chúc mừng sinh nhật Jack. Tình hình này "giấu đầu hở đuôi" rồi Hứa Minh Đạt ơi!

Nhân dịp sinh nhật Jack, mới đây, Hứa Minh Đạt đã tung clip chúc mừng ngày đặc biệt của đàn em lên trang TikTok cá nhân. Qua đây, ông xã Lâm Vỹ Dạ cũng chứng minh luôn tình anh em chí cốt với giọng ca Hoa Hải Đường.

Theo đó, trong clip, Hứa Minh Đạt táo bạo khoe hẳn 1 chiếc tay rướm máu để khẳng định: "Jack à, dù em có làm gì chăng nữa, khó khăn cỡ nào, anh cũng sẽ giúp em một tay. Đây 1 tay". Tưởng thề non hẹn biển lắm nhưng sự thật chiếc tay hứa hẹn sẽ giúp đỡ Jack lại là... một chiếc tay giả, còn có vệt máu nhìn sợ hú hồn. Tình anh em đến nước này có còn bền lâu nữa hay không thì chỉ người trong cuộc biết rõ. 

Màn chúc mừng sinh nhật Jack của Hứa Minh Đạt bỗng đậm màu tấu hài hơn lúc nào hết. Đến chính người quay clip cũng phải cười nghiêng ngả với độ lầy lội của ông xã Lâm Vỹ Dạ.

Clip: Hứa Minh Đạt chúc mừng sinh nhật Jack

Tuy nhiên, đáng chú ý, dù không xuất hiện nhưng netizen đã rần rần phấn khích khi nhận ra giọng Jack trong clip. Nhiều người cho rằng đây hẳn là clip tụ tập trà nước của Hứa Minh Đạt và Jack. Từ lâu cặp đôi nghệ sĩ này đã trở thành những người anh em tri kỉ, luôn giúp đỡ và ủng hộ nhau trong cuộc sống.

Đây chính là hình ảnh người anh Hứa Minh Đạt đầy tâm huyết gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Jack

Hứa sẽ luôn giúp đỡ Jack 1 tay nhưng sự thật là 1 chiếc tay giả nha các bạn ơi! Thảo nào mà chính chủ quay clip cứ cười nghiêng ngả

Một số bình luận của khán giả:

- Đảm bảo là Jack đang quay cho anh Đạt luôn.

- Cái giọng cười không lẫn đi đâu được.

- Ông Jack đang quay cho chú Đạt chứ không ai hết á.

Hứa Minh Đạt đăng clip mừng sinh nhật Jack, nhìn vừa sợ vừa hài nhưng giọng nói bí ẩn mới gây chú ý - Ảnh 5.

Jack có mối quan hệ thân thiết với gia đình Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt đăng clip mừng sinh nhật Jack, nhìn vừa sợ vừa hài nhưng giọng nói bí ẩn mới gây chú ý - Ảnh 6.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ còn tiết lộ 2 nhóc tỳ nhà mình rất hâm mộ Jack

Ảnh: Sưu tầm, Clip: TikTok nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm