Jack bật khóc ngay tại buổi offline mừng sinh nhật, fan chi lớn mua cho thần tượng một ngôi sao đúng cung Hoàng đạo

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:18 12/04/2021

Đây có thể xem là món quà tinh thần rất lớn đối với Jack trong dịp sinh nhật lần thứ 24 cũng như ngay trước thềm ra mắt MV LAYLALAY.

Tối Chủ nhật 11/4, Jack và người hâm mộ của anh đã có buổi offline mừng sinh nhật trước 1 ngày, đồng thời để "khởi động" trước màn comeback của anh với MV LAYLALAY. Chương trình đã diễn ra với nhiều cảm xúc trong đó đáng nhớ nhất là khoảnh khắc người hâm mộ của Jack tạo bất ngờ cho anh với một món quà đặc biệt: một ngôi sao nằm trong chòm sao Bạch Dương, cung Hoàng đạo của nam ca sĩ (Jack sinh ngày 12/4/1997).

Jack bật khóc ngay tại buổi offline mừng sinh nhật, fan chi lớn mua cho thần tượng một ngôi sao đúng cung Hoàng đạo - Ảnh 1.

Theo đó, ngôi sao mà người hâm mộ tặng cho Jack là một ngôi sao có ánh sáng trắng xanh thuộc chòm Bạch Dương được phát hiện ngày 12/4/1997 mang số hiệu 141403, kể từ nay ngôi sao này sẽ mang tên Jack - J97 và thuộc "quyền sở hữu" của nam ca sĩ.

Việc "mua sao trên trời" để tặng thần tượng không còn quá xa lạ với văn hoá fandom trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Khi bỏ ra một số tiền tương ứng, dịch vụ này giúp cho người dùng có thể sở hữu một ngôi sao trong số hàng tỉ tỉ ngôi sao của vũ trụ bao la. Sau khi đã đăng kí mua sao, người sở hữu sẽ được nhận một giấy chứng nhận quyền sở hữu ngôi sao, ảnh chụp ngôi sao từ kính viễn vọng, tọa độ chi tiết của ngôi sao ấy và tất nhiên, tên riêng của ngôi sao được đặt theo nguyện vọng chủ sở hữu.

Việc tặng sao cho thần tượng là việc không quá lạ lẫm với fan Kpop. Ở Việt Nam, người hâm mộ đã "hái" rất nhiều vì sao để tặng cho các thần tượng Hàn Quốc. Thông thường, người hâm mộ sẽ chọn sao ở chòm sao tương ứng với cung hoàng đạo của idol như một món quà sinh nhật mang ý nghĩa về mặt tinh thần.

Jack bật khóc ngay tại buổi offline mừng sinh nhật, fan chi lớn mua cho thần tượng một ngôi sao đúng cung Hoàng đạo - Ảnh 2.

Hình dạng ngôi sao mang tên Jack - J97 thuộc chòm sao Bạch Dương

Trước Jack, một số nghệ sĩ Việt Nam từng được người hâm mộ ưu ái "hái sao" trên trời về tặng có thể kể đến: Wanbi Tuấn Anh, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Thùy Linh, Vũ Cát Tường, nhóm nhạc MONSTAR, Phạm Hương, Denis Đặng...

Các giấy tờ chứng nhận quyền "sở hữu" ngôi sao Jack J97 do người hâm mộ tặng cho Jack

Trước đó tại buổi offline mừng sinh nhật, khi hình ảnh của "món quà" được bất ngờ trình chiếu trên màn hình lớn, Jack đã không kìm được xúc động và bật khóc trong hạnh phúc. Đông đảo khán giả đã nhiệt tình cổ vũ, động viên anh chàng không khóc vì đây là một ngày vui của bản thân. Có thể thấy, mối quan hệ giữa Jack và người hâm mộ vẫn luôn bền chặt và thân ái có tiếng trong làng nhạc Việt.

Vào tối ngày hôm nay (12/4), ngay đúng sinh nhật của mình, Jack cũng sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2021 - LAYLALAY. Ngay từ poster và teaser, người hâm mộ đã không khỏi trông ngóng về một sản phẩm âm nhạc hoành tráng từ nam ca sĩ sinh năm 1997.

Jack bật khóc vì xúc động khi được người hâm mộ tặng một ngôi sao mang nghệ danh của mình.

Jack bật khóc ngay tại buổi offline mừng sinh nhật, fan chi lớn mua cho thần tượng một ngôi sao đúng cung Hoàng đạo - Ảnh 5.
Jack bật khóc ngay tại buổi offline mừng sinh nhật, fan chi lớn mua cho thần tượng một ngôi sao đúng cung Hoàng đạo - Ảnh 6.
Jack bật khóc ngay tại buổi offline mừng sinh nhật, fan chi lớn mua cho thần tượng một ngôi sao đúng cung Hoàng đạo - Ảnh 7.

Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm